Du học New Zealand 2020: Học bổng Khóa dự bị vào Đại học Waikato

Đại học Waikato là một trong 8 đại học công lập của New Zealand. Để học tập tại Đại học danh tiếng này, sinh viên Việt Nam thường phải tốt nghiệp THPT và mất 1 năm học dự bị mới được vào học khóa chính của trường. Tuy nhiên, bạn có thể rút gọn lộ trình học và nhận được học bổng lên đến $7.500 NZD. Theo đó chỉ cần học hết lớp 11, bạn đã có thể chọn khóa dự bị vào thẳng đại học Waikato.

Về Đại học Waikato

Đại học Waikato thành lập năm 1964, tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt, Đại học Waikato được xếp hạng hạng 274 thế giới và nằm trong top 1.1% University theo QS Wolrd University Rankings 2019. Nữ thủ tướng New Zealand trẻ tuổi nhất thế giới - Jacinda Ardern cũng từng theo học tại ngôi trường này.

Đặc biệt, Đại học Waikato đã được nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng Triple Crown, chứng nhận quốc tế danh giá dành cho trường xuất sắc trong đào tạo các ngành về kinh doanh, được chứng nhận bởi 3 tổ chức quốc tế AACSB, AQUIS và AMBA. Ngoài ra, trường còn xếp hạng thứ 27 thế giới về ngành Du lịch & Quản trị khách sạn.

Những chuyên ngành đào tạo nổi trội của Đại học Waikato là:

• Kế toán & Tài chính (Accounting and Finance)
  • Kinh doanh & Quản lý (Business and Management Studies)
  • Du lịch & Quản trị khách sạn (Tourism and Hospitality Management)
  • Truyền thông & Phương tiện kỹ thuật số (Communication and Media Studies)
  • Kinh tế (Economics)
  • Thiết kế (Design)
  • Khoa học máy tính (Computer Science)
  • Hệ thống thông tin (Information Systems)
  • Giáo dục (Education)
  • Luật (Law)
  • Kỹ thuật & Khoa học (Engineering and Science)

Trong năm 2018, trường đã mang lại cho học viên hơn 2000 cơ hội việc làm và thực tập.

Khóa dự bị vào Đại học Waikato dành cho học sinh lớp 11

Điều kiện đầu vào của Đại học Waikato không hề dễ cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam. Ngoài chứng chỉ IELTS đạt ít nhất 6.0, các bạn còn phải tốt nghiệp THPT tại những ngôi trường tốt được công nhận. Vì vậy mà học sinh học hết lớp 12 rất khó để vào thẳng khóa chính mà cần học qua khóa dự bị của trường.

Tuy nhiên, giờ đây, bạn không cần chờ đến khi tốt nghiệp THPT để tham gia vào khóa dự bị của Đại học Waikato. Khi học xong lớp 11, bạn có thể tham gia vào 1 trong 2 khóa dự bị sau:

Accelerated Foundation: là chương trình Foundation dài khoảng 5 tháng

• Chương trình có điểm mạnh là khóa học ngắn, nhận học sinh hoàn tất lớp 11 có GPA từ 8.0, IELTS 5.5 (kỹ năng viết tối thiểu 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Học phí tiết kiệm $11,000NZD (chưa có học bổng)
  • Khi đạt yêu cầu đầu vào của khóa dự bị này, học sinh còn nhận được học bổng $5,000NZD => Như vậy, học sinh chỉ cần đóng $6,000NZD cho khóa dự bị Accelerated Foundation
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7, Tháng 11.

Standard Foundation: là chương trình Foundation chuẩn, dài khoảng 8-9 tháng

• Chương trình nhận học sinh hoàn tất lớp 11 có GPA từ 7.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Học phí hợp lý $22,000NZD (chưa có học bổng)
  • Học bổng từ $2,500NZD – $5,000NZD – $7,500NZD (các học sinh sẽ phỏng vấn với trường để nhận học bổng)
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7, Tháng 11.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Khóa dự bị của Đại học Waikato, liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: