Chương trình Học bổng du học Dự bị & Cao đẳng Navitas tại Úc & NZ

Được thành lập vào năm 1994, Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.

Điều khoản & điều kiện nhận học bổng du học Navitas:

• Học bổng du học trị giá 30% học phí cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc cao đẳng
  • Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình ít nhất 7.5
  • Tối thiểu IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc những bài test tương đương khác
  • Dành cho học sinh vào thẳng học kỳ tháng 10/2016 và 02/2017.
  • HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ 10/08/2016

Danh sách các trường Đại học nằm trong khối Navitas tại Úc & New Zealand

1. Curtin College | Curtin University, Perth
  2. PIBT | Edith Cowan University, Perth
  3. Eynesbury |University of Adelaide or University of South Australia, Adelaide
  4. SAIBT | University of South Australia, Adelaide
  5. La Trobe Melbourne | Latrobe University, Melbourne
  6. Deakin College | Deakin University, Melbourne
  7. NIC | University of Newcastle, Newcastle
  8. Griffith College |Griffith University, Brisbane
  9. SIBT| Western Sydney University, Sydney City Campus, Sydney
  10. Western Sydney University College |Western Sydney University, Parramatta
  11. Latrobe Sydney University
  12. UC College | Canberra University, Canberra
  13. UCIC | University of Canterbury, Christchurch, New Zealand

Lợi ích khi học tại NAVITAS

• Navitas cung cấp chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác. Chương trình học linh hoạt (8 tháng, 12 tháng) đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học đối tác. Các khoá học khai giảng 3 lần trong năm (tháng 3, 6, 10).
  • Trung tâm Navitas nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Do đó sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…Sĩ số lớp học nhỏ chỉ khoảng 40 người.
  • Chính vì vậy, mỗi năm có hàng ngàn sinh viên coi chương trình định hướng của Navitas là sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh của Navitas tại Việt Nam để được hỗ trợ: