Học bổng trường ICMS Sydney 2019

ICMS – The International College of Management, Sydney là trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo các ngành như: quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh…ICMS là 1 trong những trường nằm trong diện VISA ưu tiên, đồng nghĩa với việc không cần chứng minh tài chính, là một lợi thế rất lớn cho sinh viên Việt Nam.

ICMS tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ, và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe. ICMS nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập trong thời gian học. Khu vực trường tọa lạc có rất nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng,giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Đặc biệt hơn, khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trung bình, sinh viên có thể nhận được 25.000 – 30.000 AUD (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Học bổng trường ICMS Sydney 2019

Trường ICMS tại Manly, Sydney, Úc

Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm 40 giờ/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình học).

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam

• Đối tượng: sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo cử nhân tại ICMS
  • Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 5 và tháng 9 năm 2019
  • Học bổng trị giá: Đến $25,000
  • Điều kiện GPA 8.0, IELTS 6.0, essay xét học bổng và phỏng vấn của trường

Học bổng cho sinh viên Thạc sĩ

• Đối tượng: sinh viên đăng kí học chương trình Thạc sĩ
  • Kì nhập học: tháng 2 và tháng 7 năm 2019
  • Học bổng trị giá: Lên tới A$17,700
  • Thạc sỹ: GPA: 7.5, IELTS 6.5, essay xét học bổng và phỏng vấn của trường

Học bổng trường ICMS Sydney 2019Em Võ Ngọc Như Quỳnh, học sinh của Du học Quốc Anh IEC, đã dành được học bổng danh giá của ICMS năm 2015

Các chương trình học tại trường

Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý dịch vụ sở hữu, chiến lược bán lẻ, quản lý thể thao,..

Chương trình Dự bị Đại học:

• Thời gian học: 18 tháng
  • Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL ibt 79

Chương trình Cao đẳng

• Thời gian học: 1 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có lương)
  • Kỳ nhập học: tháng 2, 5, và 9
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 5.5 trở lên, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Chương trình Đại học:

• Thời gian học: 2.9 năm (bao gồm 9 tháng thực tập hưởng lương)
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, 5, và 9
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Chương trình Thạc sỹ:

• Thời gian học: 2 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có hưởng lương)
  • Nhập học: tháng 2, và 7
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

• Cử nhân quản lý kinh doanh $80,000/3 năm
  • Các ngành cử nhân khác $86,900/3 năm
  • Chứng chỉ cao học 13,400/ năm
  • Thạc sỹ: $40,200/ 2 năm

Tại sao chọn ICMS

• ICMS được xếp hạng Top 1 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong).
  • 100% sinh viên của ICMS được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học.
  • 90% sinh viên tốt nghiệp của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi học xong.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong của trường ICMS cao hơn tỷ lệ trung bình của các trường G8 tại Úc.
  • ICMS đạt Top 10 trường có sinh viên tốt nghiệp đi làm ngay theo khảo sát của Australian Higher Education năm 2016.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiển tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng, vui lòng liên lạc:

Hotline: 0908238898| Email: tan.truong@quocanh.edu.vn

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây: