Hấp dẫn học bổng trung học Anh cuối cùng trong năm

BELLERBYS COLLEGE - Học Bổng 70%

1. Bellerbys College

Bellerbys cung cấp các khóa học tại 4 cơ sở London, Cambridge, Brighton và Oxford:
  1. A-level (1 năm, 18 tháng và 2 năm): Nhận học sinh hết lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam, có điểm ielts từ: 5.5 (học sinh dưới 18 tuổi có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường).
  2. Dự bị đại học 1 năm (Foundation): với 8 nhóm chuyên ngành khác nhau. Nhận sinh viên học xong lớp 11 hoặc lớp 12. Ielts từ: 4.5
  3. GCSE: (1 năm, 2 năm hoặc 3 năm): Dành cho học sinh hết lớp 7, 8 & 9 tại Việt nam. Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Sunrise thay IELTS/TOEFL. Lớp học với sĩ số nhỏ (trung bình 8 học sinh/lớp), đảm bảo học sinh đều nhận được sự quan tâm của giáo viên, có hoạt động sinh hoạt ngoại khóa và lịch sinh hoạt buổi tối. Có nhân viên chuyên lo về sinh hoạt & ăn uống riêng cho nhóm nhỏ tuổi và có người giám hộ 24/24 tại Ký túc xá.
Trong năm 2016, Bellerbys College công bố chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn nhất từ trước tới
nay:
  • Giá trị học bổng: tối đa 70% – Chương trình A-level, GCSE
  • Giá trị học bổng: 6000 bảng – Chương trình Foundation

Yêu cầu học bổng: Học lực khá giỏi và phỏng vấn với trường. (KHÔNG yêu cầu thư giới thiệu từ giáo viên)

Đăng ký tư vấn miễn phí học bổng du học Anh và hồ sơ nhập học qua HOTLINE 090 639 4097 gặp CÔ NGỌC hoặc 028 3925 0945 hoặc đăng ký trực tuyến qua link sau: https://bit.ly/BELLERBYS-COLLEGE
Trường CATS College Canterbury
  1. Cats College

CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào học những đại học hàng đầu ở Anh cũng như trên thế giới, CATS College là điểm đến lý tưởng và địa chỉ đáng tin cậy – nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình.

Trong năm 2016, CATS College cung cấp chương trình học bổng trung học Anh lên đến 40% học phí cho khóa GCSE, A Level. Đặc biệt cho campus London dành các ưu đãi giảm 1-2 kỳ tiền ăn ở trong ký túc xá ở London dành riêng cho SV Việt Nam.

Hạn chót đăng ký trước ngày 14/6/2016

Hấp dẫn học bổng trung học Anh cuối cùng trong năm

Chương trình học bổng: Học cùng học sinh bản xứ và các trường đại học hàng đầu

1. MPW (Mander Portman Woodward)

Mander Portman Woodward là điểm đến thu hút học sinh quốc tế từ khắp các quốc gia trên thế giới, tạo thành một môi trường quốc tế đa văn hoá. Bạn có thể gửi hồ sơ và bài luận ấn tượng, thành tích học tập nổi bật mình cho được hội đồng tuyển sinh. Ngoài ra, một bài luận xuất sắc sẽ giúp bạn thuyết phục được các vị giám khảo khó tính. Bạn hãy phá cách, bộc lộ bản thân, quan điểm của mình trong hồ sơ cũng như bài viết. Bạn cũng có thể thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của mình đối với trường học. Đây sẽ là những điểm cộng giúp bạn giành tấm vé đi tới “xứ sở sương mù”.

Trong năm 2016, Trường Mander Portman Woodward (MPW), Anh quốc dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khoá phổ thông GCSE và dự bị quốc tế A-level khai giảng tháng 9/2016 và tháng 1/2017.

Liên hệ hỗ trợ miễn phí với Đại diện tuyển sinh du học Anh trường MPW ngay hôm nay qua HOTLINE 090 639 4097gặp cô Ngọc hoặc 08 – (028) 3925 0945.