Học bổng 2019 tại đại học hàng đầu ở Úc, University of Canberra

University of Canberra (UC), tọa lạc tại trung tâm thủ đô Australia, là một trong những trường Đại học trẻ tuổi nằm trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Sinh viên theo học tại UC được trang bị những kỹ năng cần thiết để tham gia thị trường lao động toàn cầu.

Hiện tại, trường có hơn 13,000 sinh viên với 2,500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau gồm hơn 250 khóa đào tạo được quốc tế công nhận. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

University of Canberra có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

* University of Canberra cung cấp học bổng 10% học phí cho suốt chương trình cử nhân và thạc sỹ (áp dụng cho Bruce campus).

* Theo chính sách visa mới của Úc (2019), sau khi tốt nghệp Đại học Canberra, các bạn sinh viên được ở lại làm việc tại Úc đến 3 năm.

Lý do chọn University of Canberra:

• Top 1.2% các trường đại học trên thế giới.
  • Top 60 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới.
  • Top 100 trường đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.
  • Khu học xá thân thiện và an toàn.
  • Tỉ lệ việc làm khi tốt nghiệp cao (88.8%).
  • Học phí cạnh tranh, ngành học đa dạng.

Các ngành học thế mạnh của University of Canberra:

• Khoa học Sức khỏe: Điều dưỡng, Chuẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng, Vật lý trị liệu;
  • Giáo dục: Giáo dục mầm non, Giáo dục trung học, Giáo viên tiếng Anh;
  • Kinh doanh, Luật và Quản lý: Kế toán, Marketing, Quản trị, Quan hệ Quốc tế, Nghiên cứu Pháp lý, Hành chính công;
  • Kỹ thuật: Công nghệ Thông tin, Mạng và Lập trình, Khoa học máy tính, Khoa học Dữ liệu;
  • Kiến trúc, Xây dựng, Truyền thông: Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế, Truyền thông Báo chí, Truyền thông đa phương tiện.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng du học Úc và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ ngay Hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây