Học bổng 2019 tại trường Quản trị Khách sạn BMIHMS, Úc

Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và châu Úc. Ngoài ra, BMIHMS là một trong số ít các trường đại học tại Úc chuyên đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng theo mô hình của Thụy Sỹ.

Trường có 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, và cơ sở thứ 3 tại trung tâm thành phố Melbourne. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế.

Từ năm 2010 đến nay, trường Blue Mountains (BMIHMS) liên tục được vinh danh là trường đào tạo Quản lý Khách sạn Số 1 nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS). Sinh viên nộp hồ sơ học tập tại trường sẽ được xét visa theo diện ưu tiên mà không cần chứng minh tài chính. Đặc biệt, sinh viên còn được tiếp tục xin visa ở lại Úc làm việc thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp, theo diện Post-Study work visa.

Là học viện đào tạo Quản lý khách sạn lâu đời nhất của nước Úc, Blue Mountains được thành lập vào năm 1991 với mô hình đào tạo quản lý khách sạn mô phỏng theo của Thuỵ Sỹ

Các chương trình học của Blue Mountains

Trường đào tạo hai cấp bậc đại học và thạc sĩ. Các khóa học tại trường khai giảng vào tháng 1,4,7 và tháng 9 hàng năm.

Bậc học cử nhân:

• Cử nhân Quản Lý Khách Sạn và Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế
  • Cử nhân Quản Lý Sự Kiện Quốc Tế

Bậc học thạc sĩ:

• Thạc sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
  • Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu

Học bổng Blue Mountains 2019

ELICOS scholarship

Học bổng 10 tuần tiếng Anh tại Leura Campus trị giá AU$4,150 dành cho các bạn học sinh có điểm IELTS từ 4.5 đến 5.5

Motivational Scholarship

Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập khá tốt và IELTS từ 6.0 trở lên, trị giá từ AU$2,000 - $5,000

Hotelier/Industry Scholarship

Học bổng Quản lý Khách sạn/Kinh nghiệm: 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc fulltime ít nhất 1 năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, hoặc có bố mẹ là chủ/quản lý doanh nghiệp khách sạn du lịch, hoặc kinh nghiệm bất kỳ tại các công ty lớn và có lý do chuyển qua học ngành Hotel Management hợp lý.

Sibling Scholarship

Sinh viên có anh/chị em ruột đã tốt nghiệp hoặc đang học tại Blue Mountains sẽ được miễn giảm 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho 1 trong 2 anh/chị em

** Sinh viên chỉ được chọn 1 trong các loại học bổng kể trên.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng và được tư vấn trực tiếp du học Úc, vui lòng liên hệ ngay Hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây