Học bổng 25%, 20%, 10% tất cả các khóa học tại Đại học Canberra

Đại học Canberra xếp hạng nhất về tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm cho sinh viên tại thủ đô nước Úc, đồng thời nằm trong Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Đây là ngôi trường rất phù hợp cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn chuẩn bị nền tảng tốt nhất khi ra trường.

Đại học Canberra hiện đang có các suất học bổng từ 25%, 20%, 10% dành cho sinh viên quốc tế.

1. Học bổng 25% học phí

Điều kiện:

• Dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2020 hoặc 2021 bậc cử nhân và thạc sỹ dành cho các ngành:

• Bachelor of Science
  • Bachelor of Health Science
  • Bachelor of Medical Science
  • Bachelor of Biomedical Science
  • Bachelor of Arts (Digital Media)
  • Bachelor of Environmental Science
  • Bachelor of Design (Interaction Design)
  • Bachelor of Building and Construction Management
  • Bachelor of Engineering in Network and Software Engineering (Honours)
  • Bachelor of Communication and Media (Corporate and Public Communication)
  • Master of Law
  • Master of Data Science
  • Master of International Business
  • Master of Marketing Management
  • Master of Human Resources Management

• Sinh viên nhập học trong năm 2020 hoặc 2021

• Sinh viên đến từ các quốc gia: India, Nepal, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Bhutan, Vietnam, Philippines, Latin America, Kenya, Nigeria, Mauritius, Indonesia, South Korea, Japan

• Bậc cử nhân: GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên

• Bậc thạc sỹ: GPA bậc cử nhân 5/7 hoặc từ 65% trở lên.

2. Học bổng 20% học phí:

Điều khoản:

• Sinh viên nhập học chương trình cử nhân hoặc Thạc sỹ tín chỉ (áp dụng cho tất cả các chuyên ngành) tại Đại học Canberra;
  • Bậc cử nhân: GPA lớp 12 từ 85% trở lên;
  • Bậc thạc sỹ: GPA bậc cử nhân từ 80% trở lên.

3. Học bổng trị giá 10% học phí:

Điều khoản:

• Bậc cử nhân: GPA lớp 12 từ 70% trở lên
  • Bậc thạc sỹ: GPA bậc cử nhân từ 65% trở lên.

10 Lý do để chọn Đại học Canberra

1. Hạng Nhất về tỷ lệ việc làm (88.7%) và mức lương khởi điểm (AUD 62,300/ năm) cho sinh viên tại Lãnh thổ thủ đô Úc (theo The Good Universities Guide 2019);
  2. Top 10 Đại học tại Úc (THE 2020) & Top 100 đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 100 Under 50 2020);
  3. Học phí chỉ từ: từ AUD 24.400/ năm;
  4. Học bổng 10%- 25% học phí toàn khóa học;
  5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện: bồi dưỡng kỹ năng học, hỗ trợ tài chính, tư vấn cá nhân, dịch vụ nghề nghiệp…;
  6. Đa dạng chương trình học: tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ;
  7. Nhiều cơ hội việc làm trong và sau khi học: Canberra có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất và thu nhập trung bình cao nhất tại Úc;
  8. Làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ;
  9. Ở lại làm việc 4-6 năm sau khi học xong;
  10. Được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Đại học Canberra đào tạo:

a. Các bậc học:

• Cử nhân
  • Thạc sỹ
  • Tiến sỹ.

b. Các ngành học:

Đại học Canberra cung cấp hơn 300 khoá học thuộc các lĩnh vực như:

Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Marketing, Quản trị du lịch & sự kiện, Hành chính công, Quan hệ quốc tế,..

Nghệ thuật & KHXH: Diễn xuất và biểu diễn, Thời trang ứng dụng, Creative Writing, Văn hóa & Di sản, Digital Media, Sản xuất phim, Truyền thông & Media, Báo chí,..

Thiết kế: Công nghiệp, Thiết kế tương tác, game,..

Công nghệ: CNTT, Kỹ thuật phần mềm, Tin học kinh doanh, Khoa học dữ liệu,…

Kiến trúc: Nội thất, Ngoại thất, Quản lý Xây dựng,..

Khoa học: Y sinh, Khoa học ứng dụng trong pháp y, Môi trường,..

Luật

Giáo dục: mầm non, tiểu học, trung học, Quản lý giáo dục, TESOL & FLT,..

Y & Dược: Chuẩn đoán bệnh học, Khoa học phóng xạ y tế, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dinh dưỡng và Ăn kiêng, Liệu pháp nghề nghiệp, Vật lý trị liệu, Tâm lý học, Y tế cộng đồng, Bệnh lý ngôn ngữ, Khoa học thể dục thể thao, Khoa học và Thị giác,..

Các bạn du học sinh không đạt đủ yêu cầu để vào trực tiếp đại học Canberra, các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức học thuật lẫn trình độ Anh ngữ tại trường Cao đẳng Canberra (UC College). Cao đẳng Canberra cung cấp các chương trình dự bị, cao đẳng và khóa tiếng Anh vào trường đại học Canberra (UC). Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng UC sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học Canberra.

Lợi thế khi theo học tại Cao đẳng Canberra:

• Học sinh hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng Canberra được đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học Canberra;
  • Khu học xá ngay trong khuôn viên trường Đại học Canberra, nên sinh viên sớm được tiếp cận và làm quen với môi trường học cùng các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Đại học Canberra;
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau và đảm bảo chất lượng học tập của từng sinh viên;
  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt, mở ra nhiều cánh cửa, cơ hội cho sinh viên vào trường Đại học Canberra.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiển tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng du học Úc, vui lòng liên lạc:

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây: