Học bổng 4,000 NZD chương trình dự bị đại học & cao đẳng của Đại học Canterbury

Giới thiệu trường UCIC

UCIC (UC International College) là trường cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy bên trong trường đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển tiếp vào Đại học Canterbury. Sau khi hoàn tất thành công chương trình UTP (University Transfer Programme), sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của Đại học Canterbury.

Giới thiệu đại học Canterbury (UC)

Được thành lập năm 1873, trường cung cấp các ngành học đa dạng, môi trường học tập sôi động với học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2013 UCM là trường đại học duy nhất của New Zealand được xếp hạng 5 sao do tổ chức nghiên cứu quốc tế QS đánh giá. Năm 2014, UC được xếp hạng 19 trên thế giới về các chuyên ngành kỹ thuật dân dụng và tài nguyên thiên nhiên, đồng thời có mặt trong 100 trường đại học về đào tạo kế toán, tài chính và luật. Những thành tích trên đã ghi nhận được trình độ giảng dạy, cơ sở hạ tầng quốc tế hóa mang tầm cỡ thế giới cũng như công nghệ, kỹ thuật của trường.

Lợi ích khi học chương trình chuyển tiếp của UCIC:

• Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị và dịch vụ bao gồm thư viện, phòng lab máy tính, khu giải trí, nơi ăn nghỉ, dịch vụ y tế và việc làm
  • Học và tiếp xúc với môi trường đa dạng với các sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.
  • Quy mô lớp học nhỏ, giao viên sẽ dễ dàng chú ý và hướng dẫn sinh viên hơn.
  • Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, các khóa học được cung cấp bởi các giáo viên có trình độ.

Mô hình khóa học chuyển tiếp tại UCIC

Học bổng 4,000 NZD chương trình dự bị đại học & cao đẳng của Đại học Canterbury

Mô hình khoá học

Thông tin học bổng

Trường đang có các suất học bổng trị giá 4.000 NZD dành cho chương trình dự bị đại học & cao đẳng của trường đại học Canterbury. Học bổng du học New Zealand dành cho kỳ nhập học tháng 10/2017 và tháng 02/2018.

Điều kiện học bổng:

• Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình ít nhất là 7.0
  • Đủ điều kiện tiếng anh đầu vào trực tiếp với chương trình dự bị hoặc cao đẳng. (đã có chứng chỉ IELTS hoặc làm bài kiểm tra tiếng anh của trường).

Tin tức :

---------------------------------

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện tuyển sinh chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

T: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh