Học bổng lên đến 50% học phí từ trường ICMS, Úc năm 2020 - 2021

Học viện ICMS (The International College of Management, Sydney) nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). Trường tọa lạc tại khu Manly – nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn. Với hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

ICMS không những giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Sinh viên được thực tập trả lương trong 9 tháng. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40 giờ trong hai tuần đúng theo quy định của Chính phủ Australia. Ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time.

ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh. Hiện tại ICMS đang có nhiều chương trình Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Academic Scholarship

• Giá trị: lên tới 50% học phí
  • Áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ vào khoá Foundation, GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.0 trở lên, bài luận và tham dự phỏng vấn với trường

10 Week English Scholarship: học bổng 10 tuần Tiếng Anh

• Giá trị: 4.500 AUD
  • Điều kiện: dành cho sinh viên nhập học năm 2020 -2021

International Entry Bursary

• Giá trị: 3.500 AUD
  • Điều kiện: đáp ứng đủ yêu cầu vào thẳng khoá Foundation, Bachelor và Master

Online Scholarship

• Giá trị: 7.000 AUD
  • Điều kiện: Đáp ứng yêu cầu đầu vào cho khóa học của họ và đồng ý học trực tuyến tại Việt Nam khi biên giới đóng cửa.

ICMS Professional Scholarship Program

• Giá trị: lên tới 15.000 AUD
  • Áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ vào khoá Bachelor
  • Điều kiện: tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình 8.0 trở lên, IELTS 6.5 trở lên, bài luận tối thiểu 500 từ, chấp nhận thư mời nhập học không điều kiện của trường và tham dự phỏng vấn

Postgraduate Innovation Scholarship

• Giá trị: lên tới 50% học phí
  • Áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ vào khoá Master
  • Điều kiện: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 7.5 trở lên, IELTS 7.0 trở lên, bài luận tối thiểu 1000 từ, và tham dự phỏng vấn với trường

ICMS Alumni Bursary

• Giá trị: lên tới 50% học phí
  • Áp dụng cho sinh viên học xong chương trình cử nhân tại ICMS, tiếp tục đăng ký học khoá thạc sỹ tại trường và nhập học trong năm 2020.

Bạn Như Quỳnh, du học sinh nộp hồ sơ học bổng qua Du học Quốc Anh IEC đã vinh dự nhận được học bổng ICMS Innovation Scholarship năm 2015

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiển tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0908238898 (Mr.Tân)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây: