Học bổng A Level lên đến 70% từ Bellerbys Colleges, Anh Quốc

Bellerbys College là trường trung học hàng đầu tại Anh với hơn 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo và đã hỗ trợ cho sự thành công của rất nhiều thế hệ học sinh. Bằng cấp của trường có thể coi là tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học, bao gồm nhóm trường đại học thuộc Russell Group.

Đây cũng là 1 trong số ít trường tư thục nội trú tại Anh có cả 3 cơ sở học lọt top 100 các trường hàng đầu tại Anh trong khóa A-level: Trường bao gồm 4 trường thành viên: Bellerbys London, Bellerbys Cambridge và Bellerbys Brighton.

Thành tích học sinh của Bellerbys Colleges năm 2018:

• 87 học sinh đậu vào top 15 các trường đại học UK,
  • 223 học sinh A-level được nhận học vào các trường đại học top 20 tại Anh bao gồm cả: Đại học Oxford, Đại học kinh tế London, Đại học Manchester, Đại học Southampton, Đại học Baths, Đại học Warwick…
  • 278 học sinh Foundation vào các trường đại học top 50 tại Anh.

Bellerbys College là khởi đầu vững chắc cho học sinh du học thành công tại Anh

Học bổng khóa học A Level 2019

A Level là chương trình đào tạo ưu việt và được công nhận toàn cầu của hệ thống giáo dục Anh. Đây cũng được coi là chìa khoá vàng giúp học sinh nhận được thư mời nhập học của các trường Đại học hàng đầu thế giới: University College London (UCL), University of Cambridge, University of Oxford, Imperial College London,..

Năm 2019, Bellerbys College mang đến cho học sinh Việt Nam học bổng lên đến 70% học phí cho khóa học A Level (tương đương với £37,000 ~ 1 tỷ đồng)