Học bổng các trường Đại học New Zealand năm 2017

New Zealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế. Nơi đây mang lại cho học sinh sinh viên nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Trong những năm sắp tới, cái tên New Zealand sẽ còn "nóng" hơn nữa trên thị trường du học Việt Nam.

Nếu bạn có dự định du học New Zealand, hãy nhanh tay săn những học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học New Zealand sau đây nhé.

1. HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC AUCKLAND

Đại học Auckland - Đại học duy nhất tại New Zealand nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới có học bổng $5,000 NZD dành cho bậc Đại học và học bổng $10,000 NZD dành cho bậc sau đại học.

Hạn cuối nộp đơn: 21/11/2017 (cho kỳ nhập học tháng 2/2018) và 04/05/2018 (cho kỳ nhập học tháng 7/2018)

Đại học AuckLand

2. HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC VICTORIA CHO BẬC THẠC SĨ

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học tại Đại học Victoria, trường sẽ trao các học bổng Thạc sĩ cho sinh viên trong nước và quốc tế có nguyện vọng tham gia khóa học nghiên cứu toàn thời gian tại trường.

Sẽ có tối thiểu 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá NZ$15,000 (US$10,785) kèm theo trợ cấp sinh hoạt. Sinh viên quốc tế, ngoài trừ sinh viên Úc, sẽ phải chi trả khoản tiền chênh lệch giữa học phí dành cho sinh viên quốc tế và học phí dành cho sinh viên bản địa.

Hạn cuối nộp đơn: 01/11/2017

Đại học Victoria

3. HỌC BỔNG CỦA VIỆN LE CORDON BLEU

Le Cordon Bleu là một trong những trường đi đầu về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Hằng năm, trường thường cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế lần đầu theo học chương trình Cử nhân Nghệ thuật (Nấu Ăn và Kinh doanh) tại học viện Le Cordon.

Học bổng Cử nhân này đài thọ NZD$7,410 (US$ 5,327) trong hơn 2 năm học. Sinh viên đạt thành tích tốt trong quá trình học tập cũng có cơ hội được giảm 15% học phí trong năm học thứ 2 và thứ 3. Và nếu bạn mong muốn học tập tại ngôi trường đào tạo nhiều “Master Chef” và những nhà quản lý khách sạn tên tuổi thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ cho Du học Quốc Anh IEC nhé.

Hạn cuối nộp đơn: 30/11/2017

Chi tiết học bổng xem tại đây: Học bổng Cử nhân Nghệ Thuật Ẩm Thực và Kinh Doanh

Học bổng các trường Đại học New Zealand năm 2017

Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng cũng như hướng dẫn cụ thể về cách nộp hồ sơ học bổng, quý phụ huynh và học sinh liên hệ ngay Hotline 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc để lại thông tin tại đây: