Học bổng Đại học James Cook Singapore 2020

Đại học James Cook Singapore (JCUS) sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, sẽ theo học tại trường vào kỳ nhập học tháng 03/2020.

Đại học James Cook Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc đặt tại Singapore. Trường nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chương trình học đa dạng.

JCUS thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm bởi các chương trình đào tạo hấp dẫn như Kinh doanh, Du lịch & khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học môi trường, Tâm lý học và Tài chính ngân hàng.

Đại học James Cook có 3 mức học bổng như sau:

• 100% học bổng cho 1 năm học
  • 50% học bổng cho 1 năm học
  • 25% học bổng cho 1 năm học

Điều kiện nhận học bổng JUCS 2020

• Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)
  • Học bổng cao nhất tương dương với học phí của 8 môn học tại JCUS.
  • Học bổng dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
  • Học bổng dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 3/2020

Điều kiện tham dự thi học bổng

• Điểm trung bình cả năm lớp 11 đạt ít nhất 6.0, hoặc đã đậu kì thi tốt nghiệp cấp 3.
  • Thỏa mãn điều kiện đầu vào của Đại học James Cook cho chương trình Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ
  • Nộp Application form và Phí ghi danh tại Du học Quốc Anh IEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

Lịch nộp hồ sơ & thi học bổng JCUS 2020

Ngày nhập học Thời gian nhận hồ sơ học bổng Ngày thi học bổng Địa điểm
16/03/2020 11/01/2020 - 13/01/2020 19/01/2020 Hà Nội & TP.HCM

Hình thức thi: Aptitude test – MCQ

Nội dung thi: Tiếng Anh, Toán bằng tiếng Anh, Kiến thức xã hội bằng tiếng Anh

Lưu ý:

• Hồ sơ được gửi sau 6pm ngày 13/1 sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.
  • Kết quả thi Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.
  • Sau 2 tuần thông báo kết quả học bổng, nếu học sinh không xác nhận theo học tại JCU Singapore thì học bổng không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng.

Là đại diện chính thức của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam, Du học Quốc Anh IEC đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại trường Đại học danh tiếng này. Các bạn cần thêm thông tin về trường và quy trình hoàn thành hồ sơ du học, các bạn có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email:tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc