Học bổng Đại học Otago, New Zealand dành cho bậc Đại học và sau Đại học

Được đánh giá 5 sao theo QS World University Rankings trên các tiêu chí đánh giá như cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, chất lượng giảng dạy; xếp hạng #266 theo QS World University Rankings 2020 và nhanh chóng lọt TOP 1.1% trường ĐH uy tín nhất thế giới, Đại học Waikato trở thành ước mơ của hàng ngàn sinh viên quốc tế.

Trường tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Hamilton, New Zealand, sở hữu hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau đã được quốc tế công nhận với hơn 2500 sinh viên quốc tế theo học.

Danh sách học bổng của University of Otago

1. Học bổng chương trình Dự bị Đại học trị giá 4,000 NZD

2. Học bổng Vice-Chancellor’s trị giá 5,000 NZD

Áp dụng cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào khoá cử nhân các chuyên ngành sau của Đại học Otago:

• Kinh doanh
  • Khoa học sức khỏe
  • Nhân văn
  • Khoa học

Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Otago đã thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới.

3. Học bổng chương trình Sau đại học

• Học bổng Otago International Excellence lên đến 10,000 NZD
  • Học bổng University of Otago International Master’s Research lên đến 15,000 NZD
  • Học bổng University of Otago Coursework Master’s Scholarship lên đến 10,000 NZD
  • Học bổng chuyên ngành Y Bác sỹ University of Otago Doctoral lên đến 27,000NZD

Du học Quốc Anh IEC hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của cả 8 trường Đại học danh tiếng của New Zealand. Các trường hiện đang có rất nhiều chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Hãy liên hệ ngay với Du học Quốc Anh IEC để được tư vấn lộ trình du học, thông tin về trường, quy trình hoàn thành hồ sơ du học hay cách thức nộp hồ sơ học bổng

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097