Học bổng danh giá từ Les Roches (Thụy Sỹ) – Trường QLKS hàng đầu Thế Giới

Trường Les Roches dành tặng học bổng cực kỳ hấp dẫn cho các bạn sinh viên có học lực khá giỏi, ứng tuyền vào kỳ nhập học tháng 09/2019, bao gồm cả bậc cử nhân và sau đại học.

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale. Do đó, bằng cấp của Les Roches không chỉ được công nhận trên toàn thế giới mà còn là tấm vé giúp sinh viên Les Roches bước vào ngành quản trị khách sạn và dịch vụ tầm cỡ thế giới.

Khi học tập ở Les Roches là sinh viên có cơ hội lựa chọn giữa 3 khu học xá xinh đẹp và tiện nghi như khách sạn là Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính cũng như tương lai cho mình.

Sở hữu tấm bằng của Les Roches cũng giá trị như việc sở hữu tấm vé bước vào ngành quản trị khách sạn và dịch vụ tầm cỡ thế giới.

Môi trường học tập tại Les Roches vô cùng năng động và truyền cảm hứng. “Les Roches is not just a school, it's a way of life!” – đây là phương châm hoạt động của trường và cũng là câu giới thiệu về trường đầy tự hào của sinh viên Les Roches.

Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành, bao gồm các kỳ thực tập hưởng lương, mỗi kì kéo dài 6 tháng. Mức lương thực tập tối thiểu một sinh viên có thể được nhận là CHF 13.032 (khoảng 300 triệu VNĐ). Chính vì thế mà rất nhiều sinh viên Les Roches đã giành được một vị trí làm việc hấp dẫn tại khách sạn nổi tiếng ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp.

Không những thế, nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các đối tác và uy tín của trường, Les Roches thành công tổ chức những buổi tuyển dụng kết nối sinh viên với các Tập đoàn, Khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới, mang đến cơ hội việc làm rộng mở trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có đến 97.3% sinh viên của trường nhận được lời mời làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Mạng lưới cựu sinh viên hoạt động hiệu quả với hơn 12.000 người ở 130 quốc gia cũng góp phần không nhỏ giúp các thế hệ sinh viên tiếp theo có được lời khuyên cũng như cơ hội nghề nghiệp quý báu.

Les Roches dành tặng học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên khá, giỏi vào kỳ nhập học tháng 09/2019

Tại Việt Nam, Les Roches đã lựa chọn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường. Vì vậy, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến chương trình học cũng như những học bổng hấp dẫn của Les Roches, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của các bạn và hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết để ứng tuyển học bổng Les Roches 2019.

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 30/07/2019

Thông tin liên hệ của Du học Quốc Anh IEC

Hoặc các bạn để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây, Du học Quốc Anh IEC sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ cho Học bổng Les Roches 2019