Học bổng ĐH James Cook Singapore kỳ nhập học tháng 7/2020

Trong thời điểm Covid, Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) đã linh hoạt chuyển đổi hình thức thi học bổng sang xét tuyển học bổng cho học sinh kỳ tháng 7/2020 này. Đây là lần đầu tiên Đại học James Cook Singapore thực hiện hình thức xét tuyển hồ sơ để trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Từ ngày 06/04/2020, trường đã chính thức mở đợt nhận hồ sơ xét tuyển học bổng với các mức giá trị như sau:

• Học bổng 100% học bổng học phí cho MỘT năm học (tương đương với học phí 8 môn học)
  • Học bổng 50% học bổng học phí cho MỘT năm học
  • Học bổng 25% học bổng học phí cho MỘT năm học

Thời gian nhận hồ sơ học bổng trường JCU Singapore

• Thời gian mở đơn bắt đầu từ ngày 06/04/2020 và kết thúc vào 18h (Giờ Singapore) ngày 08/06/2020
  • Hồ sơ được gửi sau 6pm ngày 08/06 sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.
  • Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày đóng hồ sơ và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.
  • Sau 2 tuần thông báo kết quả học bổng, nếu học sinh không xác nhận theo học tại JCU Singapore thì học bổng không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng.

Điều kiện tham dự xét bổng trường JCU Singapore

• Học bổng được xét dựa trên kết quả học tập
  • Thỏa mãn điều kiện đầu vào của Đại học James Cook cho chương trình Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ
  • Nộp phí xét hồ sơ trị giá 250 SGD. Trường hợp nếu học sinh đi học tại trường, phí này sẽ được hoàn lại. Nếu không đi sẽ không được hoàn lại

Đôi nét về trường JCU:

• Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status.
  • Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
  • Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
  • Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
  • Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.
  • JCU là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn.

Cơ hội đạt được học bổng của ngôi trường thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới chưa bao giờ đến gần với bạn đến thế! Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học bổng JCU Singapore, hãy liên hệ ngay

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)