Học bổng ĐH James Cook Singapore dành cho kỳ nhập học cuối cùng năm 2019

Đại học James Cook Singapore (JCUS) là trường Đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc đặt tại Singapore. Trường nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chương trình học đa dạng.

JCUS thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm bởi các chương trình đào tạo hấp dẫn như Kinh doanh, Du lịch & khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học môi trường, Tâm lý học và Tài chính ngân hàng.

Tất cả chương trình học đều nhấn mạnh vào tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả cũng như khả năng tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp đại học James Cook được trang bị kiến thức và kỹ năng ngành thực tiễn, đảm bảo cơ hội tuyển dụng quốc tế cao.

Kỳ nhập học tháng 11 là kỳ tuyển sinh quốc tế lớn nhất trong năm của Đại học JCUS. Trường dành rất nhiều suất học bổng dành cho du học quốc tế có học lực giỏi, có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, mong muốn học tập tại trường.

Trường có 3 mức học bổng như sau:

• 100% học bổng cho 1 năm học
  • 50% học bổng cho 1 năm học
  • 25% học bổng cho 1 năm học

* Lưu ý: Một năm học tương đương với 8 môn học

Trường JCUS nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chương trình học đa dạng.

Điều khoản và điều kiện:

• Nộp Đơn xin học và phí ghi danh tại Du học Quốc Anh IEC.
  • Đáp ứng điều kiện đầu vào của Đại học James Cook cho chương trình Cử Nhân hoặc Thạc Sỹ;
    • Yêu cầu khóa cử nhân: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 7.5 trở lên hoặc có bảng điểm đại học năm 1/năm 2; IELTS 6.0 (hoặc làm bài test của trường)
    • Yêu cầu khóa thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học từ 1 trường ĐH được Úc chấp nhận, IELTS 6.5 (hoặc làm bài test của trường)
  • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy
  • Đáp ứng các điều kiện giữ học bổng của ĐH James Cook Singapore.

Hình thức thi: Aptitude test – MCQ

Nội dung thi: Tiếng Anh, Toán bằng tiếng Anh, Kiến thức xã hội bằng tiếng Anh

Lịch nộp hồ sơ đăng ký thi học bổng:

Kì nhập học Ngày nhập học Ngày bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi Ngày kết thúc nhận hồ sơ đăng kí thi Ngày Thi Địa điểm thi
Tháng 11/2019 11/11/2019 18/07/2019 29/09/2019 06/10/2019 Hà Nội & Hồ Chí Minh

Lưu ý:

• Hồ sơ được gửi sau 18h ngày 29/09/2019 sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ
  • Thời gian và địa điểm thi chính thức sẽ được thông báo sau
  • Kết quả thi học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi, và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook
  • Học bổng được chấp nhận sau 2 tuần kể từ ngày thông báo sẽ không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng

Cách thức nộp hồ sơ học bổng

Học sinh gửi bản SCAN các giấy tờ sau tới đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam - Du học Quốc Anh IEC
(Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn để được tư vấn hồ sơ miễn phí

• Bằng của cấp học cao nhất
  • Học bạ của 2 năm gần nhất
  • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có (IELTS/ TOEFL/ PTE A)
  • Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ kí)

Là đại diện chính thức của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam, Du học Quốc Anh IEC đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại trường Đại học danh tiếng này. Các bạn cần thêm thông tin về trường và quy trình hoàn thành hồ sơ du học, các bạn có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc