HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ TRƯỜNG ONCAMPUS TEXAS 2015

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, OnCampus TEXAS dành tặng nhiều suất học bổng du học Mỹ trị giá 10% – 50% học phí cho các học sinh Việt Nam hết lớp 12, áp dụng cho đợt nhập học tháng 9/2015.

OnCampus TEXAS là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc giảng dạy tại trường Đại học University of North Texas.

Trường được thành lập từ năm 1890 và hiện có 36,000 sinh viên đang theo học. Trường Đại học University of North Texas còn là trường Đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “Flagship”).

OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học University of North Texas tại Mỹ.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ TRƯỜNG ONCAMPUS TEXAS 2015

Học Bổng 50% Học Phí Đại Học Tại ONCAMPUS TEXAS

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)