Học bổng du học Singapore hấp dẫn dành cho khóa tháng 07/2016

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Học kỳ tháng 7.2016, Đại học Curtin Singapore có học bổng khuyến học dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 86 triệu VND cho chương trình Thạc sĩ, Học bổng Cao đẳng với 70 triệu VND và học bổng Đại học trị giá 70 triệu VND.

• Bạn có thể liên hệ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam qua HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy) hoặc đăng ký ONLINE Học bổng du học Curtin Singapore

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao. Chọn CURTIN SINGAPORE là điểm khởi đầu của chuyến hành trình, bạn sẽ được học tập tại đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao & liên kết chặc chẽ với ngành nghề thực tiễn.

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong TOP 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2015). Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia – Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Học bổng du học Singapore hấp dẫn dành cho khóa tháng 07/2016
Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực.

THÔNG TIN & ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

• Chương trình Cao đẳng: trị gía 70 triệu VND
    • Thương mại: IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 5.5) hoặc Pearson: 50, GPA lớp 12: 6.5
    • Truyền thông: IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), GPA lớp 12: 6.5
  • Chương trình Cử nhân: trị giá 70 triệu VND
    • IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), tốt nghiệp phổ thông Trung học với điểm bình quân đạt được là 80% cho bốn môn theo quy định của kỳ thi tốt nghiệp
  • Chương trình Thạc sĩ: trị giá 86 triệu VND
    • IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), Tốt nghiệp cử nhân tại đại học được trường Curtin công nhận
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam qua HOTLINE 090 639 4097 (Ms. Ngọc) hoặc đăng ký ONLINE Học bổng du học Curtin Singapore

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI DU HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE

• Chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm
  • Đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
  • Chương trình cử nhân bao gồm ngành đơn & ngành kép
  • Lấy bằng quốc tế với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn du học tại Úc 40%
  • Cơ hội chuyển tiếp giữa khu học xá Singapore và Tây Úc
  • Thủ tục visa không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh & chứng minh tài chính
  • Đặc biệt không thu phí đăng kí.

Để bắt đầu và tạo dựng một tương lai tốt hơn, bạn có thể đăng ký vào một trong những khóa học sau đây được giảng dạy vào tháng 7/2016:

• Bachelor of Arts (Mass Communication)
  • Bachelor of Commerce
  • Master of International Business
  • Master of Supply Chain Management
  • Master of Science (Project Management)

THỨ HẠNG CỦA TRƯỜNG

• Top 2% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015
  • Được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015
  • Top 50 Đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015)
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance)
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies)
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies)
  • Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc(Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)
  • Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn