Học bổng du học trung học nội trú Mỹ & Canada

Với tình hình COVID-19 được cải thiện đáng kể, cùng chương trình vaccine dẫn đầu thế giới, Mỹ và Canada hiện là 2 quốc gia được rất nhiều phụ huynh và học sinh quốc tế lên kế hoạch du học ngay từ bậc THPT trong năm học 2021-2022.

Chương trình du học nội trú toàn diện của tập đoàn Amerigo Education là một trong những chương trình hàng đầu được phụ huynh và học sinh Việt Nam tin tưởng chọn lựa. Sau đây là những trường THPT dẫn đầu ở Mỹ và Canada trong chương trình nội trú của Amerigo, với mức học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam vào kỳ học mùa Thu tới.

1. Trường THPT Cretin-Derham Hall, bang Minnesota, Mỹ

Mức học bổng: lên đến US$30.000/năm

Tọa lạc ngay gần trung tâm Minneapolis náo nhiệt và năng động, trường THPT Cretin-Derham Hall với bề dày lịch sử hơn 150 năm sẽ là môi trường học lý tưởng dành cho các bạn học sinh Việt Nam. Trường nổi tiếng với chương trình nâng cao về STEM, Học viện Lãnh đạo, cùng các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Học sinh tốt nghiệp từ trường đã được nhận vào những trường Đại học hàng đầu như Đại học Yale, Đại học Chicago, Đại học Dartmouth. Bạn Xuân An, học sinh Việt Nam của Amerigo tại Cretin-Derham Hall, vừa được nhận vào trường ĐH Georgetown (đứng thứ 23 tại Mỹ), ngành Khoa học Máy tính.

2. Trường THPT St. Pius X, bang Texas, Mỹ

Mức học bổng: lên đến US$30.000/năm

Được thành lập vào năm 1956, trường THPT St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại. Trường vừa xây dựng Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới, cùng phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy tiềm năng và đam mê của bản thân.

Trường nằm ngay tại thành phố Houston, thành phố lớn thứ 4 của nước Mỹ nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn với nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ.

3. Trường THPT Red Bank Catholic, bang New Jersey, Mỹ

Mức học bổng: lên đến US$30.000/năm

Trường THPT Red Bank Catholic nằm sát thành phố New York và Philadelphia, thuộc khu vực trung tâm kinh tế của bờ Đông nước Mỹ, là ngôi nhà của 164 trường đại học và cao đẳng, một con số ấn tượng khẳng định về trình độ giáo dục nơi đây. Về chương trình học tập, Red Bank có tới 47 khóa học Honors & AP cùng hệ đào tạo song song giúp học sinh nhận được tín chỉ đại học ngay trong trường cấp 3.

Trường cung cấp nhiều cơ hội thực tập cho học sinh, giúp học sinh có thêm kinh nghiệm và tìm hiểu môi trường làm việc tương lai. 100% học sinh của trường đều được nhận vào đại học và cao đẳng, bao gồm Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học Dartmouth, Đại học Duke…

4. Trường THPT Villanova College, thành phố Toronto, Canada

Mức học bổng: lên đến CAD$12,500/năm

Trường THPT Villanova College toạ lạc trong khuôn viên 21 hecta, bao gồm không gian thiên nhiên rộng lớn, hồ nước, rừng cây bốn mùa xanh tốt. Môi trường học tập ở Villanova College gần gũi và thân thiện, với tỉ lệ giáo viên trên học sinh là 1:8, vì vậy học sinh luôn được quan tâm, hỗ trợ tối đa theo đúng năng lực và sở thích của các em. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phòng nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, 3 sân bóng rổ trong nhà và khu thể thao có sức chứa 400 chỗ ngồi.

100% học sinh tốt nghiệp đỗ Đại học, trong đó có 90% học sinh được nhận vào trường Đại học và ngành học mong muốn. Trường cách thành phố Toronto 1 tiếng chạy xe, nơi được coi là thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng sống an toàn, cùng nền văn hoá đa dạng và phong phú.

* Deadline cho học bổng USD 30.000 là 30 tháng 4 năm 2021.

Số lượng học bổng có hạn nên các em học sinh muốn du học Mỹ tại các trường trên nên chú ý nộp hồ sơ đăng kí sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Tel: 028 3925 0945 (ext 604) - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây