Học bổng hấp dẫn từ Le Cordon Bleu, New Zealand

Được thành lập năm 1985, với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy, Le Cordon Bleu là trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo về các ngành nấu ăn, làm bánh, ẩm thực và quản trị khách sạn. Bằng cấp của trường được công nhận và đánh giá cao trên thế giới. Đến nay, Le Cordon Bleu đã có 50 học viện quốc tế tại rất nhiều quốc gia như Pháp, Anh, Úc, Canada….

Nhằm phát triển và mở rộng mạng lưới quốc tế, Le Cordon Bleu New Zealand được thành lập vào năm 2012 tại Wellington, Thủ đô New Zealand, mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều thuận lợi khi du học New Zealand

✔️ Môi trường học tập an toàn, lành mạnh.
✔️ Học phí thấp hơn so với Mỹ, Anh, Pháp, Úc….
✔️ Chương trình học phong phú, hấp dẫn, thường xuyên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
✔️ Cung cấp nhiều chương trình học ngắn hạn đa dạng với bằng cấp và chứng chỉ uy tín.
✔️ Điều kiên xin Visa dễ dàng.
✔️ Cơ hội làm việc tại New Zealand và các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

Học bổng hấp dẫn từ Le Cordon Bleu, New Zealand

Đây là một cơ hội cho các bạn thích du học New Zealand

✔️ Chương trình học: Cử nhân Nghệ Thuật Ẩm Thực và Kinh Doanh
✔️ Giá trị học bổng: NZD $7.410 (cho 2 năm học, năm thứ 2 và năm thứ 3)