HỌC BỔNG HOT TỪ ĐẠI HỌC DUNDEE

HỌC BỔNG HOT TỪ ĐẠI HỌC DUNDEE – ĐẠI HỌC SỐ 1 SCOTLAND

Nhắc đến các trường Đại học Scotland, không thể không kể tới đại học Dundee. Bởi dù tuổi đời còn non trẻ, trường đã có vị thế vô cùng vững chắc trên bản đồ du học UK, với thành tích học thuật xuất sắc, tỉ lệ có việc làm cao, và nhiều học bổng khuyến khích học tập.

Trường đào tạo hơn 300 chương trình bậc Đại học và Sau đại học. Ngoài ra trường cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn, học tập từ xa để sinh viên có thể tiếp cận kiến thức bất kể nơi đâu.

Đặc biệt, trường đã gây dựng được tiếng tăm trong nhiều lĩnh vực quan trọng như Luật, Y học và Nha khoa cũng như các lĩnh vực đang phát triển như Khoa học đời sống:
* Dentistry (hạng 5)
* Forensic Science & Archaeology (hạng 6)
* Medicine (hạng 6), Education ( hạng 7)
* Design & Crafts (hạng 10)
* Theo Guardian University Guide 2022 - Trường Duncan of Jordanstone College of Art and Design là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu tại Vương quốc Anh và University of Dundee School of Medicine được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh. Danh sách học bổng siêu dài – nộp đơn ngay kẻo lỡ! Al-Maktoum College Hamdan Bin Rashid Award: Học bổng £7,500 sinh hoạt phí bậc Sau đại học cho khối ngành Business * Alumni Scholarship 2022/23: Học bổng sau Đại học lên tới £3,000 * Discover Business at Dundee 2022/23: Học bổng £2000/năm cho khối ngành Business * Global Citizenship Scholarship – 2022/23: Học bổng £5000/năm * Global Excellence Scholarship 2022/23: Học bổng £6000/năm * Humanitarian Scholarship – The University of Dundee 2022/23: Học bổng lên tới £40000/năm * International College Dundee Entrant Scholarship (Taught Postgraduate): Học bổng đến £4500/năm, dành cho ứng viên hoàn thành chương trình dự bị Sau Đại học tại International College Dundee * International College Dundee Progressing with Excellence Scholarship (Taught Postgraduate): Học bổng đến £5000/năm, dành cho ứng viên hoàn thành chương trình dự bị Sau Đại học tại International College Dundee với thành tích tốt.

Thông tin liên hệ của Du học Quốc Anh IEC