Học bổng danh dự lên đến 100% từ trường đại học James Cook Singapore - Du học không lo học phí

Tháng 7/2023 này, Đại học James Cook Singapore tiếp tục mở cổng nộp hồ sơ thi Học bổng cho các sinh viên nhập học với Học bổng Danh dự lên đến 100% dành cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo.

học bổng james cook singaporeHọc bổng năm 2023 của trường James Cook Singapore

Tổng quan về trường James Cook Singapore

Du học Singapore tại trường James Cook (JCUS) là một trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường dẫn đầu về nghiên cứu nhiệt đối tại Úc. Ngoài ra, trường còn nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Kinh doanh, Marketing, Tâm lý học và top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Trường đại học James Cook Singapore

James Cook Singapore cũng vinh dự là trường đầu tiên của Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.

Các mức học bổng hấp dẫn của trường James Cook Singapore

Khuôn viên trường đại học James Cook rộng lớn Khuôn viên trường đại học James Cook rộng lớn

Các mức học bổng

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng như sau:

• 100% Học bổng cho MỘT năm học
  • 50% Học bổng cho MỘT năm học*
  • 25% Học bổng cho MỘT năm học*

*Một năm học tương đương với 8 môn học

Điều kiện xét duyệt hồ sơ học bổng

• Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào khóa học đăng kí)
  • Hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học, bao gồm nộp đơn đăng kí nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh S$250*
  • Các hồ sơ chưa hoàn tất đóng phí S$250* sẽ không được xét duyệt học bổng

*Phí ghi danh S$250 này sẽ được hoàn trả khi học sinh chính thức nhập học tại trường

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bổng

Ngày bắt đầu đăng ký: 27/03/2023

Ngày kết thúc đăng ký: 29/05/2023

Ngày thi: 29/05/2023

Hình thức: Online hoặc Offline

Hồ sơ được gửi sau 6pm sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.

* Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi, và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.

* Học bổng được chấp nhận sau 2 tuần kể từ ngày thông báo sẽ không được công nhận, và bị xem là từ chối học bổng

Tại sao du học sinh Singapore lựa chọn James Cook Singapore là điểm đến hàng đầu?

JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust Star 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên.

• Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.
  • Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.
  • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
  • Chương trình trao đổi sinh viên, các sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore.
  • Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học Cử nhân ở tất cả các chuyên ngành và Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh
  • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Singapore.

Hội thảo du học Singapore

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Singapore - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Hội thảo du học Singapore chính là bước đệm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về đất nước này. Để thấu hiểu hơn về lộ trình từ chuẩn bị hồ sơ đến khi đi học. Nhanh tay điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để giành ngay tấm vé tham gia miễn phí nhé