Học bổng kép te Atatu - Chuẩn bị hành trang du học trung học New Zealand

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand, du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Đại học. New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT bạn còn được chăm sóc rất kỹ từ phía nhà trường.

Ngoài ra, các du học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học tại New Zealand, Anh, Úc, Mỹ… dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

Trong xu hướng toàn cầu hóa, chương trình học bổng kép ‘Te Atatu - Dự bị Trung học New Zealand’ ra đời, đây là dự án học bổng được thực hiện bởi đơn vị giáo dục PSI Tutoring cùng nhóm 16 trường trung học tại New Zealand.

16 suất học bổng 100% tham gia khóa học trải nghiệm ‘Te Atatū Taster Programme’ trong vòng 4 tuần từ ngày 25 tháng 06 đến ngày 21 tháng 07 năm 2022.

Học bổng trị giá NZD $200 khi tiếp tục đăng ký theo học 01 kỳ chính thức của chương trình ‘Te Atatū International Student Preparation Programme’; và học bổng học phí trị giá NZD $1,800 cho năm học đầu tiên khi đăng ký nhập học tại 1 trong 16 trường trung học đối tác.

‘Te Atatū Taster Programme’ là khoá học trải nghiệm được rút ngắn từ chương trình tiêu chuẩn ‘Te Atatū International Student Preparation Programme’. Te Atatū trang bị nền tảng kiến thức chương trình liên môn (cross-curriculum), giúp học sinh chuẩn bị du học bậc trung học New Zealand tăng cường khả năng Tiếng Anh, xây dựng nền tảng học thuật và làm quen với môi trường, hệ thống giáo dục mới. Các lớp học diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần:

• Tiếng Anh (English): 10h30 - 11h30
  • Khoa học (Science): 11h45 - 12h45
  • Khoa học Xã hội (Social Science): 13h00 - 14h00

Trong suốt quá trình học, các bạn học sinh có thể liên lạc trực tiếp với các gia sư tới từ PSI Tutoring và qua các buổi học nhóm với các gia sư người Việt Nam để được giải đáp thắc mắc.

• Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Classin.
  • Đối tượng tham gia:
    • Học sinh Việt Nam từ 13 đến 16 tuổi.
    • Đáp ứng năng lực sử dụng Tiếng Anh từ mức Pre-intermediate trở lên hoặc vượt qua Bài Kiểm tra Năng lực Tiếng Anh 3 bước.
    • Có kế hoạch hoặc chuẩn bị du học bậc Trung học tại New Zealand.
  • Thời hạn đăng ký: Từ nay đến hết ngày 13/05/2022

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay đơn vị tuyển sinh du học được ENZ - Cơ quan Giáo dục New Zealand công nhận:

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
Hotline: 0906 394 097 (Ms.Ngọc)
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc/

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: