Học bổng khóa Cao đẳng quốc tế vào Đại học Waikato chuyên ngành Kinh tế

Giới thiệu chung về Đại học Waikato

Đại học Waikato tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Hamilton, New Zealand. Trường sở hữu hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau đã được quốc tế công nhận với hơn 2500 sinh viên quốc tế theo học.

Đại học Waikato được trao giải QS 5 Sao về các tiêu chí như cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, giảng dạy và tổng thể. Trường đã tăng 135 bậc trong bảng xếp hạng QS World University Rankings trong 6 năm qua, đứng ở vị trí 266 trong tổng số hơn 1.000 trường đại học trên toàn thế giới.

Đại học Waikato còn lọt TOP 1.1% các trường Đại học uy tín nhất thế giới với 15 ngành học đạt chuẩn thuộc TOP 300 thế giới.

Học bổng chương trình cao đẳng quốc tế (International Diploma) vào đại học Waikato

Chương trình Cao đẳng quốc tế (International Diploma) dành cho học sinh trung học (hoàn tất lớp 11 trở lên) muốn theo học khối ngành Kinh tế tại Đại học Waikato, nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân. Khoá học cung cấp kiến thức, kĩ năng, khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm để các bạn sẵn sàng bước chân vào giảng đường đại học.

Hoàn tất chương trình học này, các bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm 02 của chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato, các ngành học sau:

• Accounting– Xếp hạng 300 trên thế giới
  • Digital Business• Economics – Xếp hạng 300 trên thế giới
  • Finance– Xếp hạng 300 trên thế giới
  • Human Resource Management
  • Marketing
  • Public Relations
  • Strategic Management – ngành học đang hot tại Việt Nam
  • Tourism and Hospitality Management – Xếp hạng 1 tại New Zealand

Điều kiện nhập học: Hoàn tất lớp 11 với GPA 8.0, IELTS 5.5 (no ban less than 5.0)

Kỳ nhập học: 24/02/2020 & 06/07/2020

Học phí: NZ$ 26,000