Học bổng lên đến $7,500NZD từ Đại học AUT, New Zealand

Auckland University of Technology (AUT), New Zealand vừa công bố các suất Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Những học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế bắt đầu học với nhà trường chương trình toàn thời gian từ tất cả các đợt tuyển sinh còn lại trong năm 2020.

Danh sách học bổng từ Đại học AUT

• Học bổng chương trình Sau đại học: trị giá $7.500 NZD
  • Học bổng chương trình Đại học: trị giá $7.500 NZD
  • Học bổng chương trình tiếng Anh (dành cho sinh viên GIE): trị giá $3.000 NZD
  • Học bổng Excellence: trị giá $2.000 NZD

Hạn chót nộp hồ sơ: 05/07/2020

Đại học AUT toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland,thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, thuộc top 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới để sống và làm việc.

Mặc dù, trường mới được thành lập nhưng chất lượng giáo dục đại học lại vượt trội và thuộc top đầu tại New Zealand. AUT được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành giáo dục.

Ngoài cơ sở chính tại Auckland, trường còn có khu học xá tại Manukau và North Shore. Học tập tại đây, sinh viên được cung cấp các cơ sở vật chất mang tính đẳng cấp thế giới từ phòng tập thể dục cho đến thư viện và khu canteen dành cho sinh viên.

Xếp hạng thành tích đại học AUT

• 4 lần liên tiếp lọt Top 1% các trường đại học toàn cầu (theo Times Higher Education World University Rankings).
  • Xếp hạng #1 tại New Zealand và #27 toàn cầu về Triển vọng Quốc tế (theo Times Higher Education World University Rankings 2020).
  • Xếp hạng #51 trong số các trường đại học trẻ tuổi hàng thế giới (theo Times Higher Education).
  • Top các trường đại học trẻ tuổi hàng đầu thế giới được thành lập vào thế kỷ 21.
  • Đánh giá 5 sao cho sự giảng dạy, sinh viên kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Các bạn học sinh cần thêm thông tin về trường, quy trình hoàn thành hồ sơ du học hay cách thức nộp hồ sơ học bổng, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học AUT tại Việt Nam:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: