Duy nhất 7 suất học bổng Mỹ Cats Boston lên đến 50% năm 2023

Tin vui cho du học sinh Mỹ tương lai sắp đến rồi đây! CATS ACademy Boston chiính thức mở ra các kỳ học bổng với 25% - 50% vào năm 2023. Các bạn học sinh ơi, Học bổng chỉ có 7 suất và ưu tiên số thứ tự thôi! Nhanh tay APPLY nào!

Khuôn viên trường CATS Academy Boston

Giới thiệu về CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường đưa ra các suất học bổng hấp dẫn từ 20% - 50% học phí dành cho các học sinh Việt Nam, nhập học vào tháng 01/2023

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ. 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

Học bổng MERIT dành cho kỳ tháng 01/2023

CATS Academy Boston bắt đầu nhận hồ sơ với học bổng Merit cho kì mùa xuân năm 2023 và được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường:

• Giá trị học bổng Merit: từ 20-50% học phí, học bổng áp dụng cho tất cả các năm học.
  • Số lượng học bổng: 7 suất
  • Điều kiện học bổng: GPA > 7.0, IELTS > 4.0 và phỏng vấn Skype với giáo viên nước ngoài.
  • Ưu tiên nộp hồ sơ học bổng sớm và thông qua đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Du học Quốc Anh IEC

Quy trình nộp hồ sơ Apply Học Bổng CATS ACADEMY BOSTON

Bước 1: Offer

• Application form

• Miễn phí nộp đơn

• TOELF/ IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường. Nếu học sinh nộp đơn vào học lớp 9, 10 tại trường sẽ làm bài thi Junior, nếu học sinh nộp đơn học lớp 11, 12 tại trường sẽ làm bài thi Senior.

• Bảng điểm 3 năm gần nhất

• Trường sẽ sắp xếp phỏng vấn học bổng qua Skype hoặc trực tiếp sau khi nhận hồ sơ bảng điểm và tiếng Anh, học sinh sẽ phỏng vấn học bổng với giáo viên nước ngoài

• Trường sẽ xét duyêt và gửi lời mời và học bổng (nếu có)

Bước 2: I-20

• Gia đình xem xét và đồng ý lời mời (nếu có) của trường sau đó sẽ đóng 2,500 USD (bao gồm sẽ không phí đăng ký 300 USD và 2,200 USD), mức phí này sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa

• Bổ sung giấy khám sức khoẻ (yêu cầu bắt buộc để có I-20)

• Bổ sung các giấy tờ cần thiết còn lại như: passport, sao kê ngân hàng…

Bước 3: Đậu Visa

• Phụ huynh đóng tất cả các phí còn lại sau khi học sinh đậu Visa và trước ngày nhập học ít nhất 4 tuần.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Mỹ.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Hoa Kỳ bạn nhé!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC