Học bổng Mỹ Shorelight Education 2023

Khởi đầu cho một kỳ năm học mới rực rỡ, hàng ngàn suất học bổng Mỹ Shorelight Education lên đến $120.000 dành cho du học sinh sắp bắt đầu. Vậy hãy cùng Quốc Anh I.E.C khám phá và chinh phục chương trình học bổng "Siêu HOT" khi đọc bài viết dưới đây nhé!

Học bổng Mỹ Shorelight EducationHọc bổng Mỹ Shorelight Education lên đến $120.000 dành cho du học sinh

Giới thiệu về tập đoàn Shorelight Education

Shorelight Education là Tập đoàn giáo dục danh tiếng tại Mỹ liên kết với nhiều trường Đại học công lập tại Mỹ, liên kết với nhiều trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Nhập học tại các trường của Shorelight, sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường học tập chất lượng nhất và sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm.

Shorelight Education

Hằng năm, tổ chức luôn được sự thu hút của đông đảo sinh viên quốc tế.

Nói đến du học Mỹ, Phụ huynh và Học sinh sẽ nhắc đến Shorelight Education. Vì vậy, hằng năm, tổ chức luôn được sự thu hút của đông đảo sinh viên quốc tế.

Trường có đầu ra vô cùng chất lượng với hàng trăm cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tổ chức Shorelight đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu sinh viên quốc tế và đã cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu.

Học bổng du học Mỹ Shorelight Education 2023

University of The Pacific $120.000/ 4 years
University of Dayton $100.000/ 4 years
Adephi University $80.000/ 4 years
Gonzara University $80.000/ 4 years
The University of Utah $40.000/ 4 years
University of Illinois Chicago $40.000/ 4 years

Điều kiện học bổng du học Mỹ Shorelight Education

Học bổng tự động sẽ được áp dụng theo yêu cầu:

• Điểm trung bình: 3.7/4.0 (Giáo dục quốc tế) hoặc 8.8/10 (Các trường THPT hàng đầu Việt Nam)
• SAT: 1350 trở lên
*Học bổng đặc biệt $48,000/4 năm từ Đại học Illinois tại Chicago sẽ được khen thưởng
dành cho học sinh có SAT 1450 trở lên.

Học bổng Mỹ Shorelight Education

Hạn chót học bổng là ngày 15/04/2023

Ngoài ra

• Học sinh có SAT từ 1350 và điểm học tốt (theo thông tin trên tờ flyer đính kèm) sẽ được xét duyệt học bổng tự động cho mức học bổng cao nhất => KHÔNG cần phỏng vấn.
  • Những học sinh có GPA và SAT thấp hơn yêu cầu sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn để được xét duyệt mức học bổng phù hợp.
  • Do quỹ học bổng giới hạn nên học sinh sẽ phải xác nhận trong vòng 2 tuần tính từ ngày được cấp học bổng và học bổng có thể kết thúc trước thời hạn 15/04/2023
  • Đặc biệt học sinh có SAT 1450 có cơ hội nhận được học bổng $12,000/năm x 4 năm tại UIC (số lượng có hạn).
  • Học bổng chỉ dành cho hồ sơ mới (New Applications)

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Mỹ.

Hội thảo du học Anh Quốc

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC