Học bổng Quản trị khách sạn, du lịch tại Học viện Glion

Thành lập năm 1962, Học viện Glion được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Tổ chức thẩm định chất lượng ở cấp độ toàn cầu cho các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Yale, MIT). Đồng thời, trường cũng là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Với những thành tích đạt được trong hơn 55 năm đào tạo, trường Glion đã chứng tỏ đây là ngôi trường danh tiếng, đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Hospitality và là ngôi nhà chung của nhiều nhà Quản lý khách sạn cấp cao trên thế giới.

Đặc biệt, trong năm 2018, Học viện Glion đã vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018).

Học bổng Quản trị khách sạn, du lịch tại Học viện Glion

Sinh viên của trường Glion luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trong quá trình học tập, sinh viên được đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi bạn sinh viên học tập tại Glion đều được trải nghiệm các kỳ thực tập hưởng lương tại những tập đoàn khách sạn đẳng cấp quốc tế như W Hotel, Four Seasons, Bvlgari Hotel hay The Landmark London, với mức lương hấp dẫn từ 52-57 triệu đồng một tháng.

Sau tốt nghiệp, với sự hỗ trợ từ bộ phận hướng nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong lĩnh vực Hospitality, các bạn sinh viên trường Glion đều nhanh chóng tìm được công việc ưng ý.

Học bổng khóa Master của trường Glion

Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn có cơ hội tìm kiếm công việc tốt hơn, trường Glion cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn dành cho khóa Master năm 2018.

• Học bổng 60% tương đương 831 triệu đồng dành cho cựu sinh viên khi học lên sau đại học.
  • Học bổng 40% học phí trị gía 554 triệu đồng dành cho sinh viên nộp học phí trước ngày 31/5.
  • Học bổng 20% học phí trị giá 277 triệu đồng dành cho sinh viên nộp học phí sau ngày 31/5.

Các bạn sinh viên quan tâm đến học bổng của trường, liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ học bổng miễn phí.

Du học Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam