Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management UP TO 67% năm 2023

" Đảo quốc Sư tử" vừa khởi động một mùa Scholarship đầy màu sắc với Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management UP TO 67% năm 2023. Cùng Du học Quốc Anh I.E.C đọc hết bài viết dưới đây để tham khảo điều kiện học bổng nhé

Giới thiệu về trường Nanyang Institute of Management

Nanyang Institute of Management được thành lập từ năm 2001. Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực.

Nanyang Institute of Management trong đêm

Tại NIM, “Nuôi Dưỡng hôm nay cho ngày mai” với văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm. Trường tự hào cam kết cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhầm nâng cao kỹ năng, kiến thực và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường.

Học viện Nanyang đa dạng các ngành nghề, trong đó, du lịch - khách sạn, Kỹ sư xây dựng và Quản trị kinh doanh là 3 ngành mũi nhọn. Khi du học tại Singapore, bạn khó có thể tìm ra ngôi trường đào tạo 3 ngành này bậc nhất với chất lượng tương đương.

Nanyang Institute of Management

Du lịch chính là thế mạnh của Singapore bởi nhiều địa điểm được tập đoàn đa quốc gia chọn xây văn phòng đại diện châu Á. Vì thế, học viện Nanyang đã liên kết với các tập đoàn kinh tế lớn và những khách sạn hạng sang bậc nhất cho sinh viên thực tập,...

Bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên viên du học Singapore chuyển tiếp Úc với cơ hội đậu visa lên đến 100%. Du học sinh có cơ hội được theo học tại những ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới mà trước đó không đủ điều kiện để trở thành sinh viên chính thức.

Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management

Nanyang Institute of Management sở hữu suất học bổng cao nhất cho kỳ nhập học tháng 4 và tháng 6 lên đến 67%. Ngoài ra, trường còn có đa dạng các suất học bổng khác như:

Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management

Đa dạng học bổng tại Nanyang Institute of Management

Điều kiện nhận học bổng

Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc trong quá trình học

• Đạt tổi thiểu 95% điểm chuyên cần, điểm trung bình từ điểm B trở lên.
  • Hoàn thành khoá dự bị đại học đăng ký học tiếp khoá cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học: 500 SGD + giấy
  • Chứng nhận hoàn thành xong khoá cao đẳng nâng cao đăng ký học tiếp đại học (Top - up): 800 SGD + giấy chứng nhận

Ngoài ra, trường còn có những phần quà cực hấp dẫn cho sinh viên mới nhập học:

• Tặng 01 ba lô chất lượng cao
  • Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi
  • Tặng 01 thẻ đi lại EZ link

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Singapore.

Hội thảo du học Singapore

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Singapore - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới.Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC