Học bổng thạc sỹ lên đến 50% từ ĐH Gloucestershire – Anh Quốc

Ngay từ lúc còn mài đít trên giảng đường Đại học, chắc hẳn bạn cũng đã từng ước mơ học sau đại học tại bầu trời Anh Quốc, để có thể tiếp cận được nền giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện điều đó, với đủ các loại chi phí phát sinh ngoài học phí thường niên rõ ràng sẽ khiến giấc mơ này trở nên xa vời.

Học bổng thạc sỹ lên đến 50% từ ĐH Gloucestershire – Anh QuốcHọc bổng thạc sỹ lên đến 50% từ ĐH Gloucestershire học bổng du học Anh

Nắm bắt được những khó khăn mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải cũng như với mong muốn giao lưu văn hóa giữa các nước. Trường ĐH Gloucestershire hiện có các chương trình Học bổng thạc sỹ lên đến 50% cụ thể:

Học bổng Thạc sỹ Post Graduate Merit

• Giá trị học bổng: tối đa £4,000.
  • Số lượng: 20 suất (số lượng có hạn càng đăng ký sớm càng tốt).
  • Lĩnh vực áp dụng: MBA, Finance, Accounting & Finance, International Business, Human Resources Management, Risk Management, Marketing, Landscape, Film-making, Cyber Security, Psychology và Creative Music Practice.
  • Thời hạn cấp CAS (mã số dùng để xin thị thực do nhà trường cấp): 13/12/2019 cho standard Tier 4 và 18/12/2019 cho priority visa.

Đôi nét về trường ĐH Gloucestershire

University of Gloucestershire có 3 cơ sở trong đó 2 cơ sở đặt tại Cheltenham, cơ sở còn lại đặt tại Gloucester. Trùng hợp đây là 3 địa danh có phong cách đẹp tại nước anh, đặc biệt khá gần Trung tâm thích hợp cho việc làm thêm, cũng như khám phá văn hóa đô thị tại Anh. Là một trường đại học lâu đời với hơn 150 năm xây dựng và phát triển, trường hiện nay có hơn 10.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

ĐH Gloucestershire - AnhĐôi nét về ĐH Gloucestershire học bổng du học Anh

Những thành tựu mà ĐH Gloucestershire đạt được

• Năm 2019 được The Guardian University Guide xếp hạng 55
  • Giải bạc về chất lượng giảng dạy theo chuẩn TEF năm 2017
  • Có nhiều bài viết nghiên cứu khoa học được xếp hạng tiên phong thế giới học đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo REF năm 2014, có đến 25% bài báo đạt được chuẩn này
  • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên đối với các dịch vụ, chương trình giảng dạy của nhà trường lên đến 85%,do The Guardian University Guide đánh giá năm 2018.
  • Nằm trong top 5 những trường có chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên tốt nhất được tổ chức International Student Barometer công bố năm 2017

Là học viên tại ĐH Gloucestershire bạn sẽ được những lợi ích gì

• Cảm giác tiện nghi như ở nhà với 1.380 phòng cũng như căn hộ với đầy đủ các thiết bị nhà bếp, wifi, đồ dùng học tập. Có nhiều mức giá cho học viên lựa chọn dao động khoảng £166 - £197/ tuần.
  • Dịch vụ tiện ích xung quanh vô cùng đẳng cấp như resort được đầu tư lên đến 38 triệu bảng anh tại Pittville Student Village, với đầy đủ các tiện nghi như một đô thị thông minh thu nhỏ như phòng Gym, khu vui chơi ngoài trời, cửa hàng ăn uống. Cũng như có sẵn đội ngũ hỗ trợ trong khu dân cư, hỗ trợ 24/24.
  • Thư viện mở cửa 24/24, với hàng ngàn đầu sách đầy đủ mọi cấp bậc tha hồ cho học viên tham khảo, ngoài ra còn có không gian đọc riêng phù hợp cho việc đọc sách cá nhân hay họp nhóm thảo luận.

Thư viện ĐH GloucestershireThư viện ĐH Gloucestershire mở cửa 24/24

• Xem tỷ lệ việc làm của học viên là kim chỉ nam để đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường, do đó nhà trường có xây dựng chương trình Degreeplus như là cách nâng cao trải nghiệm cũng như gia tăng cơ hội việc làm của học viên. Bên cạnh đó để giúp học viên phần nào trang trải được chi phí sinh hoạt, nhà trường có xây dựng sẵn website SU Jobshops để học viên có thể kiếm được việc làm thêm.
  • Trải nghiệm các hoạt động xã hội từ các tổ chức đoàn, thể, giúp rèn luyện các kỹ năng mềm gia tăng cơ hội việc làm sau này.

Bảng giá học phí tham khảo

1. Postgraduate Degrees: £14,200

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp đại học với GPA 6.0/10 trở lên
  • Ielts 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

2. Research Degrees: £13,200

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0/10 trở lên
  • Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

3. MBA/MSc Finance: £14,800

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học bổng thạc sỹ lên đến 50% từ ĐH Gloucestershire học bổng du học Anh, liên hệ ngay

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh