Học bổng Thụy Sỹ 2020 từ Học viện Khách sạn Montreux (HIM)

Sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình cử nhân tại Học viện Khách sạn Montreux (HIM) kỳ tháng 07/2020 sẽ được xét học bổng trị giá đến 30% tổng học phí toàn khóa học tương đương với gần 850 triệu đồng.

Học viện HIM là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ SEG (Swiss Education Group), được thành lập từ năm 1985 với truyền thống lâu đời và đáng tự hào. HIM được xếp trong top 50 trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng của CEOWORLD Magazine) dựa trên các chỉ số về chất lượng giáo trình, hiệu quả giảng dạy, đội ngũ sinh viên, triển vọng việc làm và sự hỗ trợ.

Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Northwood – Trường Kinh doanh hàng đầu của Mỹ, trong việc soạn thảo chương trình giảng dạy, thẩm định chuyên môn và cấp bằng tốt nghiệp. Do đó, hoàn thành chương trình học tại HIM, sinh viên được nhận cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Mỹ cấp, là lợi thế để khởi nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khu học xá của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sỹ.

Khu học xá của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva chỉ một giờ đi xe. Với lợi thế cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng cùng nền văn hóa giàu bản sắc, Montreux trở thành điểm đến du lịch ưa thích của đông đảo du khách và là nơi đào tạo rất tốt ngành nhà hàng khách sạn.

Xuyên suốt thời gian du học Thụy Sỹ tại HIM, các bạn đều được học thêm tiếng Anh, Đức hoặc Tây Ban Nha để nâng cao cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. HIM được xem là bệ phóng thành công để các bạn trẻ phát triển kỹ năng quản lý khách sạn nhuần nhuyễn, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng ngôn ngữ.

Vì học bổng có giới hạn số lượng nên trường HIM sẽ ưu tiên xét duyệt những hồ sơ nộp sớm. Sinh viên nên tìm hiểu và nộp hồ sơ xin học bổng ngay từ bây giờ để nang cao cơ hội thành công.

Liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được tư vấn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ học bổng

Hoặc các bạn để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây, Du học Quốc Anh IEC sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ cho Học bổng HIM 2020