Học bổng trung học ở Wellington, New Zealand

Wellington là vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp và văn hóa đa dạng, môi trường sống sôi động và an toàn cùng những học viện giáo dục vượt trội.

Học bổng trung học ở Wellington, New Zealand

Wellington là vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp và văn hoá đa dạng

Học bổng Wellington được cung cấp bởi 12 trường và là 1 cơ hội dành cho những học sinh trúng tuyển được sinh sống và học tập tại vùng đất giáo dục tốt nhất của New Zealand. Học bổng dành cho những học sinh có tài năng và là phần thưởng cho sự chăm chỉ của học sinh du học New Zealand.

Chi tiết học bổng du học New Zealand:

Học bổng Wellington cung cấp học bổng 15% học phí cho 1 năm học có giá trị hơn $2000

Ngoài ra, học sinh còn được nhận thêm:

• 1 tour du lịch quanh thành phố Wellington với hướng dẫn viên kinh nghiệm
  • 1 buổi họp mặt nhóm cùng với Đại sứ quán của Việt Nam tại New Zealand
  • 1 sự kiện nhóm bao gồm tất cả những học sinh nhận học bổng và cơ hội gặp gỡ với những sinh viên Việt Nam đang theo học tại những trường khác ở New Zealand.

Hướng dẫn

Học bổng Wellington dành cho những học sinh du học New Zealand lần đầu và theo học một khóa học kéo dài ít nhất 1 năm tại 1 trong 12 trường cấp học bổng Wellington. Khóa học bắt đầu tháng 1,4,7 năm 2018. Người nộp đơn xin học bổng sẽ được thông báo kết quả trong vòng tối thiểu là 3 tháng trước ngày nhập học.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến học bổng Du học New Zealand từ 12 trường trung học hàng đầu tại Wellington, liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC:

Danh sách 12 trường cấp học bổng Wellington

Học bổng trung học ở Wellington, New Zealand

Danh sách các trường được cấp học bổng của Wellington