Học bổng trung học Mỹ lên đến 40% từ Lyndon Institute

Lyndon Institute, Hoa Kỳ đang có các suất học bổng lên đến 40% giành cho học sinh Việt Nam có mong muốn theo học tại Lyndon vào mùa thu 2017 với chi tiết học bổng như sau:

Học bổng: Tối đa 40% ($17,500) trên tổng chi phí tiền học, tiền ăn và tiền kí túc xá ($45,000)
Các chi phí khác: $6750, trong đó có $2,500 là chi phí đặt cọc phát sinh và sẽ được hoàn trả nếu học sinh không sử dụng

Số lượng học bổng có hạn nên các em học sinh nên chú ý nộp hồ sơ đăng kí sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh du học Mỹ của trường tại Việt Nam:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM
HOTLINE 0905 718 896 gặp cô Chi

Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn

Lyndon Institute được thành lập năm 1867 với truyền thống 150 giảng dạy. Ngôi trường nằm ở Northeast Kingdom, một ngôi làng cổ ở bang Vermont, chỉ cách Boston ba tiếng đi xe. Hiện trường đang có 600 học sinh theo học với 16% là học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia.

Lyndon Institute được thành lập năm 1867 với truyền thống 150 giảng dạy

Học sinh tốt nghiệp Lyndon Institute được nhận vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như: Cornell University, Dartmouth College và Boston University. Trường cũng có truyền thống thể dục thể thao đầy tự hào với hơn 25 chức vô địch toàn bang Vertmont trong các lĩnh vực thể thao khác nhau. Đây là một ngôi trường tuyệt vời cho những học sinh sáng tạo, ham hiểu biết có cơ hội phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Bài viết tin tức: