Học bổng trường BMIHMS năm 2022 - Top trường Quản trị khách sạn tại Úc

BMIHMS – Blue Mountains International Hotel Management School (hay Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains) được đánh giá là 1 trong những ngôi trường hàng đầu về giảng dạy Quản trị khách sạn tại Úc. Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Đôi nét về trường BHIHMS

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế BMIHMS Úc chuyên đào tạo ngành quản lý khách sạn các bậc học từ cử nhân đến thạc sĩ thương mại. Blue Mountains có 2 cơ sở chính tại tại Leura và Sydney (Úc). Ngoài ra, trường còn có hệ thống cơ sở khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

Tại sao nên chọn học tại Blue Mountains

• Trường quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á - Thái Bình Dương (theo TNS 2017)

• Top 3 trường quản lý khách sạn trên thế giới (theo TNS 2017)

• Lộ trình lấy bằng cử nhân nhanh chóng: Tốt nghiệp trong 2,5 năm cùng với bằng cử nhân ngành kinh doanh, chuyên ngành về quản lý khách sạn, resort hoặc sự kiện, và 12 tháng có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp.

• Thực hành vào ngành công nghiệp thực tế tại mọi bằng cấp: Những sinh viên được yêu cầu thực hiện ít nhất 600 giờ làm việc thực tế như một phần trong chương trình học. Cấp cử nhân phải hoàn thành 1200 giờ làm việc hoặc vừa học vừa làm trong năm đầu và năm hai tại đại học. Cấp sau đại học sẽ hoàn thành 1200 giờ làm việc thực tế trong năm thứ hai. Việc đi làm có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu trên thế giới và sinh viên sẽ được trả lương.

• 95% được tuyển dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 95% các sinh viên được tuyển dụng theo ngành học mình đã chọn (theo khảo sát của cựu sinh viên). So sánh với nhiều trường đại học khác thì con số này rõ ràng cao hơn khá nhiều. Là một sinh viên tốt nghiệp ra từ BMIHMS, bạn sẽ luôn được săn đón bởi nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Học bổng BMIHMS 2022

Năm học 2022, BMIHMS cung cấp cho sinh viên Việt Nam 2 học bổng như sau:

• Học bổng 10 tuần anh văn (tương đương AUD 4,150)
  • Học bổng lên tới 30% học phí cho khóa chính (Bachelor/Master)

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: