Học bổng trường BMIHMS năm 2022 - Top trường Quản trị khách sạn tại Úc

BMIHMS – Blue Mountains International Hotel Management School (hay Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains) được đánh giá là 1 trong những ngôi trường hàng đầu về giảng dạy Quản trị khách sạn tại Úc. Hiện trường Blue Mountains International Hotel Management đang cung cấp nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học trong năm 2022.

Đôi nét về trường BHIHMS

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế BMIHMS Úc chuyên đào tạo ngành quản lý khách sạn các bậc học từ cử nhân đến thạc sĩ thương mại. Blue Mountains có 2 cơ sở chính tại tại Leura và Sydney (Úc). Ngoài ra, trường còn có hệ thống cơ sở khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

Xếp hạng nổi bật của trường BMIHMS

• Trường Quản Lý Khách Sạn Số 1 tại Úc (Khảo sát QS Ranking 2019)

• Trường Quản Lý Khách Sạn Số 1 tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát Kantar 2020)

• Khoá học nổi bật:

• Cử Nhân Kinh Doanh Chuyên ngành Quản lý Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế (2.5 năm)
  • Thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Khách quốc tế (2 năm)

Tại sao nên theo học tại BMIHMS

• Được giới trong ngành đánh giá cao: mối quan hệ bền chặt với các chuỗi khách sạn nổi tiếng trên thế giới

• Môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia

• Sẵn sang cho việc làm sau khi kết thúc khoá học: Thực tập hưởng lương và bộ phận Hỗ trợ nghề nghiệp và Triển lãm Tuyển dụng Việc làm / Thực tập.

• 97% cựu sinh viên có việc làm sau 3 tháng & 70% đảm nhiệm vị trí quản lý sau 5 năm trở xuống.

Học bổng BMIHMS 2022

Năm học 2022, BMIHMS mang đến cho sinh viên Việt Nam 2 chương trình học bổng như sau:

• ELICOS scholarship: Học bổng 10 tuần tiếng Anh tại Leura Campus trị giá AU$4,150 dành cho các bạn học sinh có điểm IELTS từ 5.0 đến 5.5
  • Three Pillars Scholarship: Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập khá tốt và IELTS từ 6.0 trở lên, lên tới 30% tổng học phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc