Học bổng Tú tài Quốc tế tại trường AIC, New Zealand

Auckland International College (AIC) là trường trung học chất lượng cao dành cho các bạn học sinh từ 16-19 tuổi, đã hoàn thành xong chương trình cấp 2 tại Việt Nam, tiếp tục học chuyên chương trình Bằng Tú tài quốc tế (IB - International Baccalaureate) từ lớp 11-13 tại Auckland, New Zealand. Văn bằng tú tài quốc tế IB được công nhận trên phạm vi toàn thế giới, là chương trình Dự bị được các trường Đại học trên toàn thế giới ưa chuộng.

Chương trình IB bao gồm 6 môn thi với điểm xếp loại từ 1 đến 7. Điểm số cộng thêm (tối đa 3 điểm) cũng được tính cho phần Bài luận mở rộng và Thuyết kiến thức. Để có được Bằng tú tài quốc tế, học sinh phải đạt ít nhất 24 điểm và hoàn thành một số tiêu chí khác. Với điểm tổng từ 38 trở lên, học sinh đủ điều kiện để ứng tuyển vào TOP20-các-trường-đại-học-hàng-đầu-thế-giới.

Trường AIC đạt nhiều thành tích đáng tự hào về số lượng học sinh tốt nghiệp IB điểm cao qua các năm. Học sinh từ AIC đã hơn 10 lần đạt được tổng điểm tối đa qua các kỳ thi tốt nghiệp. Năm 2018, trường AIC có đến 22 học sinh đạt trên 40 điểm thi IB tốt nghiệp, trong đó có 2 em Darren Nguyen (Việt Nam) và Johnson Chen đạt điểm tối đa 45/45.

Auckland International College (AIC) là một trong những trường đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế tốt nhất New Zealand.

Chương trình học IB tại trường AIC bao gồm 3 năm, trong đó năm 11 (tương đương lớp 10 Việt Nam) là năm chuẩn bị, năm 12 & 13 là hai năm bắt buộc đi kèm để hoàn thiện chương trình (học sinh được AIC hỗ trợ chuẩn bị cho kỳ thi SAT trong giai đoạn này khi cần nộp hồ sơ và xin học bổng vào các trường đại học Mỹ).

Chương trình IB gồm 6 nhóm môn học do học sinh tự chọn:

• Studies in Language and Literature
  • Language Acquisition
  • Individuals and Societies
  • Sciences
  • Mathematics
  • The Arts

trong đó, cốt lõi của chương trình còn bao gồm:

• Bài luận mở rộng (Extended Essay) giúp học sinh rèn luyện việc tự học, hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học đại học sau này.
  • Thuyết kiến thức (Theory of Knowledge - TOK) giúp phát triển tư duy phản biện và phản xạ.
  • Hoạt động, Sáng tạo và Phục vụ cộng đồng (Creativity, Action, Service - CAS) giúp các em trở thành con người hoàn thiện

Trong thời gian học tại trường, đội ngũ University counsellor sẽ tư vấn trực tiếp tại trường, cùng với giáo viên bộ môn sẽ theo sát học sinh để nắm bắt điểm số, điểm mạnh/yếu của từng em, lắng nghe nguyện vọng & sở thích..để tư vấn cho các em ngành & trường Đại học phù hợp.

Đồng thời, hướng dẫn thời điểm nộp hồ sơ tuyển sinh hay xin học bổng của từng trường Đại học để các em chuẩn bị nộp trước hồ sơ (thường vào tháng 10 của năm học 12). Do đó, học sinh tốt nghiệp từ trường AIC liên tục nhận được học bổng và thư mời nhập học từ Top 50 các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Học sinh tốt nghiệp từ AIC đạt được nhiều học bổng khủng tại các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada...

Học bổng chương trình IB tại AIC

Chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học vào kỳ nhập học tháng 02 hoặc tháng 07/2020.

Học bổng lên đến NZD 14,000 x 3 năm học tại trường (tương đương 213 triệu đồng).

Điều kiện học bổng:

• Học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam trở lên
  • Học sinh làm bài test đầu vào gồm 2 môn Toán (thi 30 phút trắc nghiệm), tiếng Anh (thi 65 phút) để kiểm tra trình độ nhập học.

Các bạn học sinh cần thêm thông tin về trường, quy trình hoàn thành hồ sơ du học hay cách thức nộp hồ sơ học bổng, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường AIC tại Việt Nam:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: