Học bổng Úc Murdoch University trị giá $50.000 năm 2023

Úc là nơi có nhiều nguồn học bổng khổng lồ dành cho du học sinh. Vì vậy, MU sẽ bùng nổ một mùa Scholarship nóng hổi với học bổng Úc Murdoch University trị giá $50.000 năm 2023. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội cực kỳ lớn cho các " thợ săn học bổng" đấy.

Giới thiệu về trường Murdoch University

Đại học Murdoch University là trường đại học thứ hai mở cửa ở Tây Úc, được công nhận là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu ở Úc.
Trường được thành lập năm 1975 và hiện có trên 22.000 sinh viên và 2.000 nhân viên, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới. Murdoch University tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tỷ lệ sinh viên hài lòng lên đến 87%.
Murdoch University
Trường được công nhận là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu ở Úc
Sinh viên của trường theo học hơn 200 khóa học đại học và sau đại học khắp các ngành như Khoa học Thú y, Luật, Sư phạm, Tâm lý học, Kinh doanh, An ninh Khủng bố, Chống khủng bố và Điều dưỡng.
Trường áp dụng phương thức linh hoạt trong học tập, cấp học bổng và nhiều con đường liên thông tuyển sinh, cộng với hàng loạt các phương án học tập bên trong và bên ngoài giúp sinh viên bố trí học tập phù hợp với công việc và cách sống của mình.
Murdoch University
Sinh viên trường được linh hoạt chọn khoá học
Với sinh viên chưa quyết định sẽ chọn học khóa nào, Murdoch tiến thêm một bước nữa là cung cấp công cụ thông minh giúp sinh viên quyết định được khóa học trước khi lựa chọn.
Murdoch tạo cơ hội cho các nghiên cứu sinh và các nhà khoa học có được những phát kiến đáng kinh ngạc về nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trường được công nhận là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu ở Úc, khi ngày càng nhiều ngành công nghiệp tin tưởng và đầu tư nguồn lực của họ vào các đề tài của trường, tạo cơ hội cho các nghiên cứu sinh và các nhà khoa học của trường có được những phát kiến đáng kinh ngạc.

Học bổng Úc Murdoch University năm 2023 - 2024

Murdoch UniversityMurdoch University có học bổng giá trị $50.000

- Giá trị học bổng: $50.000

- Nếu được nhận vào Đại học, sẽ cấp học bổng tự động giảm 20% học phí trong suốt thời gian học (không bao gồm học phí Cử nhân Khoa học (Cử nhân) Sinh học Thú y, Bác sĩ Thú y (DVM) và Thạc sĩ Lâm sàng Tâm lý )

- Foundation/ MUPC: Học bổng Khởi động 10% cho các lần nộp hồ sơ trước ngày 28 tháng 2 năm 2023

Thời gian xét tuyển: Mở đơn vào ngày 01/03/2023, đóng vào ngày 31/05/2023

Hồ sơ ứng tuyển học bổng Úc Murdoch University

• Học bạ / bảng điểm của khóa học gần nhất
  • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất
  • Hộ chiếu – trang có ảnh và chữ ký
  • Tiếng Anh và / hoặc chứng chỉ chuẩn hóa (PTE A / IELTS / TOEFL / SAT / GMAT/ GRE …)
  • Thành tích khoa học, hoạt động ngoại khóa, các bài viết nghiên cứu (nếu có)

Ngoài ra, sinh viên theo học bậc Thạc Sĩ còn phải chuẩn bị:

Ứng viên xin học bổng bậc thạc sĩ, tiến sĩ sẽ cần thêm:

• Work CV
  • 01 personal statement
  • 02 thư giới thiệu
  • Bài luận xin học bổng / phỏng vấn

Công ty tư vấn du học Úc uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Úc tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Úc.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Úc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tại Quốc Anh I.E.C được đào tạo kỹ càng các kiến thức trong lĩnh vực du học và am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, Quốc Anh I.E.C chắc chắn rằng có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Nhanh tay điền FORM đăng ký hội thảo phía trên để nhận được những thông tin bổ ích kèm theo những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho những ai tham gia ngài hội du học Úc 2023 này nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0908 238 898 để đăng ký tham gia miễn phí nhé!

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr. Tân)