Học ngành Dược tại Mỹ với học bổng lên tới $36.000

Trong danh sách khá nhiều trường đào tạo ngành Dược tại Mỹ, Đại học Kansas (University of Kansas) là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với thành tích đáng ngưỡng mộ, mức học phí vừa phải cùng chương trình học bổng lên đến $36.000.

Thành tích của Đại học Kansas

Đại học Kansas được thành lập năm 1865, là trường Đại học công lập có thứ hạng cao nhất và lớn nhất tại bang Kansas.

Trường được xếp hạng 224 các trường đại học tốt nhất thế giới (Center for World University Rankings, 2018-2019), hạng 130 các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2019) và đặc biệt Ngành Dược có thứ hạng rất đáng nể, xếp hạng 21 Toàn nước Mỹ.

Ưu điểm khi học Dược tại Đại học Kansas

Trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại đem đến cho sinh viên cơ hội học tập, nghiên cứu, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo.

Trường Kansas là 1 trong rất ít các trường Đại học tại Mỹ chấp nhận sinh viên quốc tế vào học Dược. Lộ trình học Dược tại đây cũng rất linh động, sinh viên có thể học 2 năm Pre-Pharmacy sau đó thi vào trường Dược (School of Pharmacy) của Đại học Kansas và lấy bằng Tiến sỹ Dược (Doctor of Pharmacy) sau 4 năm.

Chương trình học bổng lên đến $36.000

Hiện nay trường Đại học Kansa đang có chương trình học bổng lên đến $36,000/4 năm học ($12,000/mỗi năm) cho sinh viên Việt Nam.

Số lượng học bổng có hạn nên các em học sinh muốn du học Mỹ tại trường nên chú ý nộp hồ sơ đăng kí sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Tel: 028 3925 0945 (ext 604) - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc/

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây