Đại học James Cook Singapore - Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên đăng ký khoá tiếng Anh trực tuyến

Trước tình hình COVID-19 ở Singapore, Đại học James Cook Singapore quyết định khai giảng chương trình học online cho khóa tiếng anh (ELPP) tháng 5/2020 đến khi nào chính phủ Singapore cho mở lại các lớp học trực tiếp.

Khóa học Tiếng Anh trực tuyến sẽ khai giảng vào ngày 26/5/2020.

Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 5 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi. Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS nữa.

Nội dung chương trình học trực tuyến không có gì thay đổi so với hình thức học trực tiếp, khác biệt duy nhất là các khóa học sử dụng nền tảng dạy học online chuyên biệt - Keypath Education. Đây là nền tảng đang được các trường Đại học từ hơn 70 nước trên Thế giới sử dụng, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://keypathedu.com/

Điểm nổi bật của Chương trình tiếng Anh trực tuyến tại JCU

JCU là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Anh văn tại Đại học công lập James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của nhà trường.

Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm Giảng dạy tại 01 trường Đại học đồng cấp với JCU.

Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust StarUniversity Status.

Ngoài ra, JCU được xếp thứ hạng cao trên toàn Thế giới:

• Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
  • Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
  • Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
  • Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.
  • Top 9 trường Đại học tại Úc.

Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên nhập học vào khoá tiếng Anh trực tuyến (khai giảng vào 26/5/2020) như sau:

• Sinh viên chỉ cần làm duy nhất 01 bài Test đầu vào để được xếp lớp.
  • Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí -nhà trường gửi sách từ Singapore (qua bưu điện) về cho các em học tập.

---------------------------------------

Để được tư vấn về chương trình học và nộp hồ sơ cho khoá tiếng Anh tháng 5/2020 tại JCU Singapore, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM