Lấy bằng cử nhân “Fast Track” của ĐH Bangor, UK và nhận học bổng đến £4000

Bangor University là một trong những ngôi trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1884, trường đã có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của quốc gia này. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, Đại học Bangor thu hút du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo vượt trội hơn hẳn mà còn bởi truyền thống giáo dục xuất sắc cùng các chương trình nghiên cứu quy mô hàng đầu thế giới.

Tại sao nên chọn Đại học Bangor?

• Xếp hạng số 1 tại Anh về mức chi phí sinh hoạt hợp lý dành cho sinh viên (Theo báo cáo của Total Money 2019 & the Times and Sunday Times Good University Guide 2019). Chi phí sinh hoạt hàng tháng vào khoảng: 500GBP
  • Trải nghiệp sinh viên tuyệt vời: #2 tại UK về các câu lạc bộ và hoạt động sinh viên (Theo báo cáo của WhatUni 2020)
    • Miễn phí tham gia hơn 200+ câu lạc bộ
    • Miễn phí gym và wifi trong ký túc xá
    • Miễn phí Các lớp tiếng Anh và hỗ trợ học tập cho sinh viên quốc tế
  • Khuôn viên trường rộng lớn và cổ kính, được mệnh danh là ‘’Hogwarts-levels of beautiful’’. Từ trường, chỉ cần mất 2 tiếng tàu để đến Manchester &Liverpool, 3.5 tiếng tàu đến London, 2 tiếng tàu đến Dublin.
  • Trường nằm tại thành phố Bangor, phía Bắc xứ Wales - một trong 4 khu vực đáng để tham quan nhất trên thế giới (Theo Lonely Planet). Sinh viên học tập tại Bangor có thể trải nghiệm rất nhiều kỳ quan như quần thể công viên Snowdonia National Park và hoạt động ngoài trời phong phú: cắm trại, hiking, trekking, kayaking, đi zipline dài và nhanh nhất Châu Âu tại Zip World hoặc học lướt sóng tại Surf Snowdonia surfing lagoon.

Lộ trình “Fast Track” lấy bằng cử nhân của Đại học Bangor

* BUIC là một trường cao đẳng chuyên ngành, nằm trong khuôn viên của Bangor University (BU). Trường giảng dạy các chương trình kết hợp và là nơi sinh viên quốc tế khởi đầu con đường học tập của mình tại Bangor University.

• Tổng thời gian lấy bằng cử nhân: 3 năm, 2 tháng
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 (tối thiểu), IELTS 5.5 tất cả các kỹ năng (hoặc đậu bài test Tiếng Anh của trường)
  • Học phí: 14,995GBP/năm
  • Học bổng: 4,000GBP/năm đầu (thêm £500 cho học sinh đóng toàn bộ học phí trước deadlines)
  • Học Bổng 1000GBP cho mỗi năm tiếp theo nếu có thành tích học tập đạt 50% trở lên.

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học và học bổng của chương trình cử nhân "Fast Track" vào Bangor University, vui lòng liên hệ ngay:

Du Học Quốc Anh IEC

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: