NHẬP HỌC THÁNG 01/2016 VỚI HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN ĐẾN 50%

Nhận học bổng du học Anh với tập đoàn Giáo dục ASTRUM – hệ thống trường cao đẳng hàng đầu tại LONDON

Astrum Colleges là một nhóm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London gồm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London:

• Chelsea Independent College
  • Duff Miller Sixth Form College
  • Lansdowne College.

Các trường Cao đẳng này giảng dạy chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên ở độ tuổi từ 14 đến 18 với cấu trúc và định hướng rõ rệt để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của những trường Đại học hàng đầu. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để có thể theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó tà tôn chỉ của trường trong suốt hơn 60 năm qua.

Đặc biệt, trường cung cấp hàng loạt học bổng du học Anh lên đến 50% dành cho khóa nhập học tháng 01/2016

Quý vị phụ huynh và học sinh có thể đăng ký chương trình học bổng trực tiếp qua Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC – 17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1 – Đăng ký HOTLINE 090 639 4097 gặp CÔ NGỌC

Các khóa học được giảng dạy tại trường

• GCSE
  • A-Level
  • Dự bị Đại học Quốc tế
  • Các Khóa Tiếng Anh bổ trợ trước kỳ nhập học

Các trường cao đẳng này giảng dạy chương trình GCSE, Alevel & dự bị đại học cho sinh viên ở độ tuổi từ 14 đến 18 với cấu trúc và định hướng rõ rệt để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của những trường đại học hàng đầu. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để có thể theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó tà tôn chỉ của trường trong suốt hơn 60 năm qua.

Trường giảng dạy các khóa GCSEs, A Levels, các khóa Dự bị đại học, cũng như phát triển kế hoạch học tập cá nhân cho mỗi sinh viên, chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được hoài bão của mình và hỗ trợ các bạn phát huy tiềm năng của bản thân.

NHẬP HỌC THÁNG 01/2016 VỚI HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN ĐẾN 50%

Học ở Astrum bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân

Kể từ năm 2011, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial, và King’s College London.

Các khóa dự bị y dược và Oxbridge (các khóa học khác biệt so với các trường khác của Anh) của những trường này đã đưa hơn 100 sinh viên vào các trường y trong 5 năm qua.

Các khóa A-level với đa dạng các môn học cho sinh viên của trường lựa chọn phù hợp với khả năng cá nhân. Các trường cũng nổi trội với thành tích: năm 2014 có 82% sinh viên đạt điểm A*- B cho chương trình A-level.

Thế mạnh học thuật của trường

Các khóa A level chuyên môn với đa dạng các môn học cho sinh viên lựa chọn phù hợp với khả năng cá nhân; các khóa Dự bị Y Dược và Oxbridge (các khóa học khác biệt so với các trường khác của Anh) đã đưa hơn 100 sinh viên vào các trường Y trong 5 năm qua; vượt trội với thành tích 88% sinh viên đạt điểm A*-C cho chương trình A-level; cơ hội cùng học tập với sinh viên người Anh vì 75% sinh viên của trường là sinh viên bản xứ; có hơn 40 môn học để chọn học cho chương trình A-level.

Hỗ trợ đặc biệt từ QUỐC ANH IEC

• Tư vấn miễn phí chọn ngành/ trường/ thủ tục hồ sơ/ kinh nghiệm du học Anh
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS
  • Hỗ trợ đăng ký mua vé máy bay giá tốt
  • Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên
  • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học sinh theo học tại Anh.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin du học Anh, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906.394.097 gặp CÔ NGỌC hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH