Quỹ học bổng lớn nhất năm 2020 của học viên PSB Singapore

Tin cực vui dành cho các bạn HSSV mong muốn du học tại Học viện PSB Singapore trong năm nay. PSB đã mang đến rất nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ nhập học kỳ tháng 09, 10, 11, 12/2020. Hạn chót nộp hồ sơ học bổng 04/09/2020.

Quỹ học bổng dành cho HSSV năm 2020

1. Học bổng cho bậc Dự bị Đại học, Cao đẳng

Học bổng 25% toàn bộ khóa học Dự bị/ Certicate (không bao gồm khóa tiếng anh)

Học bổng 25% toàn bộ khóa học Diploma

Điều kiện áp dụng:

• Sinh viên mới, đủ điều kiện đầu vào tại PSB Singapore các kì nhập học tháng 09,10/2020. (Dự bị: Hoàn tất lớp 9, lớp 10, lớp 11; Diploma: hoàn thành lớp 12)
  • Không áp dụng đồng nhất với các ưu đãi/ học bổng khác tại PSB

2. Học bổng dành cho Chương trình cử nhân 2020

• Bachelor in Tourism and Hospitality (Top up), Edinburgh Napier University: SGD $ 1,000
  • Bachelor, Wollongong University: SGD 2000
  • Bachelor, Coventry University: SGD $2,000 (Không áp dụng 2 ngành Computer Science và Cyber Security)

3. Học bổng dành cho chương trình sau đại học 2020

• MBA, Coventry University – SGD 3,000
  • Master of Science International Business Management, Edinburgh Napier University – SGD 2,000
  • PGDip in Logistics and Supply Chain Management – SGD 1,000
  • Master of Science in Engineering Business Management – SGD 1,000

Đôi nét về Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chất lượng cao. PSB Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc.

Năm 2016, Học viện PSB đã được Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group), tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải “Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore” và cũng được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

PSB Academy Singapore

Đôi nét về các trường đối tác cấp học bổng cho sinh viên của PSB Singapore

Trường Đại học Endinbrugh Napier, Anh

• Trường chuẩn 5 sao về Giảng Dạy, Tỉ lệ có việc làm và Đa dạng quốc tế, xếp hạng bởi QS Stars 2017