Phỏng vấn học bổng Úc ICMS lên đến 50% năm 2023

Phỏng vấn học bổng Úc ICMS lên đến 50% năm 2023 sẽ mang đến cơ hôị và động lực lớn cho các bạn du học sinh đang có ước mơ du học Úc nhưng vẫn đang lo lắng về chi phí. Cùng đọc Quốc Anh I.E.C để xem tất tần tật về thông tin phỏng vấn nha

Phỏng vấn học bổng Úc

Phỏng vấn học bổng Úc ICMS

Giới thiệu về trường đại học ICMS

Trường Quản lý Quốc tế Sydney - ICMS là trường đào tạo chất lượng cao về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế,..

Trường nằm trong danh sách những trường không phải chứng minh tài chính khi du học Úc. Điều này đồng nghĩa khi làm hồ sơ theo học tại đây, bạn sẽ được miễn các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, rườm rà.

Học bổng Úc ICMS

Trường Quản lý Quốc tế Sydney - ICMS

Song song đó, ICMS còn có các chương trình học bổng với giá trị cho sinh viên quốc tế, nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập tại trường.

Kỳ thi học bổng ICMS tháng 8/2023 này sẽ là động lực lớn cho các bạn học sinh đang ước mơ du học Úc nhưng vẫn lo lắng về chi phí, khi giá trị học bổng của kỳ thi này lên đến 600 triệu đồng.

Giá trị học bổng

Học bổng Giá trị Điều kiện

International Entry Bursary

13,000 AUD

- Dành cho học sinh đăng ký học Dự bị Đại học + Cử nhân

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

International Entry Bursary

11,700 AUD

- Dành cho học sinh đăng ký chương trình Cử nhân

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học

International Bursary

7,600 AUD

- Dành cho học sinh đăng ký chương trình Thạc sỹ

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học

ICMS International Scholarship

Up to 15,000 AUD

- GPA 8.0, Ielts 6.5

- Bài luận (500 từ)

- Phỏng vấn

- Đã accept offer của trường

Postgraduate Innovation Scholarship

Up to 15,200 AUD

- GPA 7.5, Ielts 7

- Bài luận (1000 từ)

- Phỏng vấn

- Đã accept offer của trường

ICMS Alumni Bursary

50% học phí toàn khóa thạc sỹ

- Dành cho học sinh tốt nghiệp cử nhân tại ICMS, tiếp tục học lên thạc sỹ

Thông tin về phỏng vấn học bổng Úc ICMS 2023

Người phỏng vấn

Phỏng vấn học bổng Úc ICMSThông tin phỏng vấn

Phiên thảo luận này sẽ do ông Todd Palioca – Phó chủ tịch cấp cao của ICMS chủ trì.

Bạn cần nộp những gì trước khi phỏng vấn?

• Bằng IELTS 6.5
  • Bảng điểm GPA 7.5/10 trở lên
  • Một bài luận Essay 500 từ

( Học sinh có thể sử dụng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ICMS hoặc điểm PTE tương đương thay cho IELTS)

Hạn chót: 09/05/2023

Các files trên gửi qua Email: tan.truong@quocanh.edu.vn

*** Các cuộc phỏng vấn 1:1 sẽ được áp dụng cho những sinh viên được chọn nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 8 năm 2023.

Thời gian và địa điểm phỏng vấn

TP. HCM: 9h00, ngày 13/05/2023, Liberty Central Saigon Citypoint, 59 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1
HÀ NỘI: 9h00, ngày 21/05/2023 , khách sạn Novotel Thái Hà
Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo về kết quả sau cuộc phỏng vấn.

* Học bổng một phần có thể được trao

* Những sinh viên đã tham gia các cuộc phỏng vấn học bổng trước đây của chúng tôi sẽ không được phép đăng ký lại

* Sinh viên chuyển trường (Đã đăng ký miễn giảm tín chỉ) sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng này.

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Úc tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Úc.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Úc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tại Quốc Anh I.E.C được đào tạo kỹ càng các kiến thức trong lĩnh vực du học và am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, Quốc Anh I.E.C chắc chắn rằng có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr. Tân)