Học bổng du học ngành Quản trị khách sạn trị giá 15% từ trường HIM, Thụy Sỹ

Học viện HIM, Thụy Sỹ là điểm đến du học ngành Quản trị khách sạn được sinh viên quốc tế ngày càng yêu thích. Trường vừa được QS World University Rankings by Subject 2019: Hospitality & Leisure Management. HIM còn xếp hạng thứ 15 trong danh sách các trường đào tạo ngành này tốt nhất thế giới.

Các chương trình đào tạo tại HIM

• Cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)
  • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị nhà hàng khách sạn (Master of International Business in Hospitality Management)

Thông tin chi tiết về chương trình học và học phí của trường tại đây

Trong suốt thời gian học tập tại HIM cả bậc cử nhân hay thạc sĩ, bạn đều được học thêm tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha để nâng cao cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện HIM xếp hạng thứ 15 trong danh sách các trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới.

Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các đối tác của trường là các tập đoàn khách sạn lớn như Starwood Luxury Collection, Grand Hotel Kempinski, Grand Hotel Europe, The Dorchester, Royal Monceau, Armani Hotel, The Langham, Grand Hyatt… Mức lương thực tập tối thiểu bạn có thể nhận được tại Thụy Sy là 2.179 CHF/tháng.

Học bổng ngành Quản trị khách sạn tại HIM, 2019

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ lần đầu tiên tại Học viện HIM, áp dụng cho toàn khóa học và không áp dụng kết hợp với những chương trình ưu đãi học phí khác từ trường, ưu tiên xét duyệt cho những hồ sơ nộp sớm.

Giá trị học bổng: 15% học phí

Kỳ nhập học áp dụng: tháng 10/2019

Thủ tục hồ sơ xin học bổng, liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam - Công ty Du học Quốc Anh IEC

Vì quy trình hồ sơ du học Thụy Sỹ mang tính đặc thù hơn so với những quốc gia khác, thời gian xét duyệt tương đối lâu kết hợp với chương trình học bổng tại HIM mang tính cạnh tranh, sinh viên nên nộp hồ sơ từ sớm. Việc tiến hành hồ sơ sớm sẽ giúp bạn có đủ thời gian để chuẩn bị, xử lý các vấn đề, đảm bảo nhập học đúng thời điểm mong muốn. Mọi thắc mắc về hồ sơ học bổng, các bạn liên hệ ngay hotline 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây