Buổi tư vấn trực tiếp "Du học Trung học New Zealand"

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Theo Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Việt Nam hiện nằm trong top 3 các nước trong khu vực Đông Nam Á về số lượng du học sinh tại New Zealand. Hơn 2.500 du học sinh Việt Nam đang theo học tại quốc gia này.

New Zealand không chỉ là điểm đến thu hút ở bậc đại học với 8 trường đại học đều nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của QS World Rankings mà còn có hệ thống trường trung học tiên tiến. Học sinh học trung học tại đây, ngoài việc học tập chính trên lớp, còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa để tạo nền tảng phát triển bản thân.

Ngoài ra, chương trình giáo dục bậc trung học ở xứ sở kiwi còn được chấp nhận bởi hầu hết các trường đại học trên thế giới. Do đó, việc du học New Zealand ngay từ bậc trung học sẽ là bước chuẩn bị khá tốt cho các em khi học lên các bậc học cao hơn.

Nhằm đem đến cho quý phụ huynh và các em học sinh thông tin hữu ích về "Du học trung học New Zealand", Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi tư vấn trực tiếp vào lúc:

• Thời gian: 17:00 - 19:00 Thứ 3, ngày 28/08/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hotline đăng ký: 0906.394.097

Buổi tư vấn trực tiếp còn có sự tham dự của đại diện 3 trường trung học danh tiếng tại New Zealand (St Andrew's College, Tauranga Girls' College, Tauranga Boys' College).

St.Andrew’s College là trường trung học nội trú nổi tiếng tại New Zealand, được đặt tại, thành phố lớn nhất Đảo Nam - Christchurch. Đây là một trường tư thục duy nhất có các chương trình giáo dục từ trước tuổi đi học cho tới năm 13. Nơi đây, các em học sinh được hưởng thụ môi trường giáo dục hạng nhất với chương trình giảng dạy hết sức phong phú.

Tauranga Girls’ College là trường dành riêng cho các bạn nữ sinh. Trường tổ chức nhiều môn học cùng nhiều hoạt động khác nhau để phát triển sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo của nữ sinh.

Tauranga Boy’ College là môi trường phát triển tốt nhất dành cho nam sinh. Kết quả học tập của học sinh ở 2 trường này luôn cao hơn mức trung bình quốc gia. Cả 2 trường trung học đều được đặt tại thành phố Tauranga, thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất và khí hậu tuyệt với nhất tại New Zealand

Tại buổi tư vấn trực tiếp, phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

• Tìm hiểu về chương trình giáo dục bậc trung học New Zealand
  • Sự khác nhau giữa trường trung học công lập và tư thục
  • Điểm nổi bật của các trường trung học nam sinh và nữ sinh
  • Tìm hiểu về dịch vụ nội trú của các trường trung học tại New Zealand
  • Xét duyệt học bổng trực tiếp từ đại diện của 3 trường St Andrew's College, Tauranga Girls' College, Tauranga Boys' College

Để tham gia buổi tư vấn trực tiếp, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy điền thông tin đăng ký theo mẫu dưới đây. Các bạn học sinh mong muốn tham gia xét duyệt học bổng trung học New Zealand, hãy mang theo :

• Học bạ/bảng điểm năm học gần nhất
  • Chứng nhận hoạt động ngoại khóa (nếu có)
  • Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)