Cánh cổng vào một trong những trường đại học lớn nhất tại Mỹ

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Hội thảo Du học "Cánh cổng vào một trong những trường đại học lớn nhất tại Mỹ - Đại học Central Florida" sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên định hướng được lộ trình học tập để chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

Đại học Central Florida (UCF) được thành lập từ năm 1963 đến nay đã phát triển không ngừng trở thành ngôi trường đông sinh viên thứ 2 tại Hoa Kỳ với tổng số sinh viên trên 68.000 đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Với hơn 200 chuyên ngành đào tạo, trường xếp hạng 97 trong Top các trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ.

UCF được xếp hạng là một trong mười trường đại học “Sáng tạo nhất” ở Mỹ và đứng đầu về chất lượng học thuật, hợp tác và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực: Quang học và Laser, Mô hình hóa và Mô phỏng, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính,Kinh doanh, Giáo dục, Khách sạn và Du lịch , Chăm sóc Sức khỏe và Thiết kế Phần mềm Video trò chơi,..

Trường UCF sở hữu một hệ thống các phòng lab nghiện cứu, phòng thí nghiệm, cở sở vật chất được xếp vào loại hiện đại bậc nhất thế giới

Tại sao bạn nên lựa chọn trường University of Central Florida để theo học?

Chất lượng đào tạo của trường

• #165 trong các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
  • #2 trường đại học lớn nhất ở Mỹ
  • #2 về khoa quản trị nhà hàng và khách sạn tốt nhất trên toàn thế giới (CEOMagazine, 2018)
  • #50 về ngành kỹ thuật vật liệu (U.S.News and World Report, 2019)
  • #53 về ngành kỹ sư máy tính (U.S.News and World Report, 2019)
  • #82 về ngành khoa học máy tính (U.S.News and World Report, 2019)
  • #30 về ngành khoa học thống kê bảo hiểm (Accounting Degree, 2018)

Hỗ trợ của trường dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp

• Các tập đoàn lớn như Lockheed Martin, Harris Corporation và Siemens tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.
  • Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.
  • UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney.

Tham gia buổi hội thảo "Cánh cổng vào một trong những trường đại học lớn nhất tại Mỹ - Đại học Central Florida" , các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường Central Florida. Ngoài ra các bạn còn có những cơ hội sau:

• Thể hiện năng lực bản thân trước đại diện trường và giành học bổng giá trị $.5000 (khi tham dự hội thảo, các bạn học sinh nên mang theo học bạ hoặc bảng điểm học kì gần nhất)
  • Trao đổi trực tiếp với đại diện trường về chương trình học, khóa học, chi phí tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được tư vấn trực tiếp về hồ sơ, thủ tục giấy tờ khi du học Mỹ

Buổi hội thảo diễn ra:

• Thời gian: 09:00 - 12:00, Chủ nhật, ngày 21/04/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đăng ký tham dự miễn phí ngay hôm nay qua số Hotline 0905 718 896 (Ms.Chi) hoặc để lại thông tin đăng ký của bạn tại đây: