COFFEE TALK “CON ĐƯỜNG DU HỌC TỐI ƯU NHẤT DÀNH CHO BẠN?”

19B Phạm Ngọc Thạch Q.3 TPHCM

Bạn đang tìm kiếm con đường Du học Singapore? Quan tâm đến chương trình học chất lượng tốt với chi phí tối ưu nhất? Bạn mong muốn giao lưu tìm hiểu để chuẩn bị hành trang du học tốt nhất?

• Tham dự ngay COFFEE TALK & SHARE – Duy nhất vào sáng Chủ Nhật 19/06 tại Coffee Trung Nguyên 19B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM.
  • Chương trình Coffee Talk & Share là cơ hội gặp gỡ & giao lưu với các bạn trẻ quan tâm đến du học Singapore và tư vấn thông tin về nhiều ngành học hấp dẫn: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Truyền thông, Khách san-Du lịch, Công nghệ thông tin…với nhiều ưu đãi quà tặng đặc biệt và học bổng hấp dẫn từ trường Đại học CURTIN SINGAPORE
  • Liên hệ HOTLINE Ban tổ chức: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy) – 028 3925 0945
  • Số lượng giới hạn, chỉ dành cho 50 bạn đăng ký đầu tiên. MIỄN PHÍ tham dự và nước uống tại sự kiện.
  • ĐẶC BIỆT: Tham gia giao lưu với Đại diện trường Đại học Curtin & nhận ngay các quà tặng cực HOT.

Ngoài ra, mọi thông tin về Chương trình bạn có thể tìm hiểu thêm tại Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Học kỳ tháng 7.2016, Đại học Curtin Singaporecông bố chương trình học bổng khuyến học dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 86 triệu VND cho chương trình Thạc sĩ. Học bổng Cao đẳng với 70 triệu VND và học bổng Đại học trị giá 70 triệu VND.

Thành lập vào năm 1986, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2015). Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia – Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “ luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

THÔNG TIN & ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

• Chương trình Cao đẳng: trị gía 70 triệu VND
  • Chương trình Cử nhân: trị giá 70 triệu VND
  • Chương trình Thạc sĩ: trị giá 86 triệu VND

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE

• Chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm
  • Đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
  • Chương trình cử nhân bao gồm ngành đơn & ngành kép
  • Lấy bằng quốc tế với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn du học tại Úc 40%
  • Cơ hội chuyển tiếp giữa khu học xá Singapore và Tây Úc
  • Thủ tục visa Singapore không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh & chứng minh tài chính
  • Đặc biệt không thu phí đăng kí.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

• Top 2% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015
  • Được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance)
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies)
  • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies)
  • Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)
  • Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

- Những lưu ý khi chọn trung tâm tư vấn Du học Úc

- Chinh phục giấc mơ Du học Úc

- Du học Úc 2017, chi phí một năm là bao nhiêu?