Coffee Talk "Du học Singapore - Xét học bổng đến 100% học phí"

17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, Tp.HCM

Cơ hội nhận học bổng du học Singapore đến 100% học phí dành cho học sinh đăng ký nhập học tại Đại học James Cook Singapore trong kỳ nhập học tháng 11/2020.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự "Coffee Talk: Du học Singapore - Xét học bổng đến 100% học phí" để nắm bắt thông tin học bổng của Đại học James Cook và tình hình du học Singapore trong thời điểm này

• Thời gian: 17h - 18h30, thứ 6, ngày 25/09/2020
  • Địa điểm: VP Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, Tp.HCM
  • Hotline đăng ký: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)

Đôi nét về Đại học James Cook Singapore:

Đại học James Cook Singapore (JCUS) luôn khắng định và giữ vững chất lượng đào tạo qua việc duy trì vị trí trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Những ngành học thế mạnh đặc biệt của trường là Tâm lý học, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục,..Ngoài ra, trường cũng liên tục cập nhật các chương trình mới phù hợp với nhu cầu tuyển dụng toàn cầu hiện nay và trong tương lai.

Mới đây, JCUS đã mở chương trình đào tạo Cử nhân khoa học dữ liệu (Data Science) và các khóa học mới trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng, khách sạn,..

Data Science là một ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Singapore với mức lương từ 54.000 - 200.000 SGD/năm. Đây là ngành học xu hướng, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và là chìa khóa giúp các bạn trẻ mở ra cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như Khoa học, Kỹ thuật, Giáo dục, Marketing, Truyền thông,..

Như vậy, khi chọn lựa học tập tại Đại học James Cook Singapore, các bạn không chỉ có cơ hội đạt được học bổng đến 100% học phí mà còn được lựa chọn những ngành học mới nhất, phù hợp với xu thế tuyển dụng trong thời đại kinh tế số.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy đăng ký tham dự ngay buổi Coffee Talk ngay hôm nay để được

• Giải đáp các thắc mắc về du học Singapore trong thời điểm này
  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học James Cook Singapore - Đại học duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star.
  • Tìm hiểu các ngành đang phát triển tại Singapore như Tâm lý học, Truyền thông kỹ thuật số, Khoa học dữ liệu, Quản trị khách sạn,..
  • Nhiều học bổng đa dạng từ 25 - 50 - 100% học phí dành cho các bạn tốt nghiệp THPT trở lên.

Các bạn có thể đăng ký tham gia Coffee Talk qua hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy) hoặc để lại thông tin tại form dưới đây: