Coffee Talk: Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Lĩnh vực Quản trị Khách sạn - Tổ chức Sự kiện có lẽ là một trong những môi trường năng động và cũng áp lực nhất khi công việc của bạn đòi hòi phải tiếp xúc với rất nhiều người, phải đảm bảo đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với xu thế toàn cầu và hội nhập hoá, Ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức Sự kiện sẽ có rất nhiều cơ hội và thách thức nhưng chắc chắn nhu cầu lao động chuyên môn cao của ngành nghề này sẽ luôn là mảnh đất màu mỡ cho những ai thực sự yêu thích những thử thách, mong muốn phát triển bản thân.

Coffee Talk "Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality" do Du học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion & Les Roches tổ chức, sẽ giúp các bạn trẻ nhận ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngành nghề tiềm năng này

• Thời gian: 09:00-12:00, Thứ 7, ngày 14/07/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Tham dự coffee talk, các bạn sẽ được:

• Gặp gỡ đại diện trường Glion & Les Roches, tư vấn trực tiếp về chương trình học, định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và cơ hội thực tập, làm việc trên khắp thế giới.
  • Giao lưu trực tiếp với các cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches về kinh nghiệm học tập, thực tập và những hướng đi sau khi tốt nghiệp trong ngành Hospitality.
  • Trải nghiệm thực hành làm bánh với hai loại bánh Passion Yogurt Cake và Lava Chocolate Cake. Các bạn sẽ được tìm hiểu các nguyên liệu cơ bản, quy trình làm bánh và thưởng thức hương vị hấp dẫn của 2 loại bánh trên.
  • Hướng dẫn tìm hiểu về Business Dress Code, cách lựa chọn trang phục cho các dịp đặc biệt như thực tập, gặp gỡ đối tác, tiệc tùng,..

Buổi thực hành làm bánh tại trường Glion, Thụy Sỹ

Các vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm đến du học ngành Hostpitality tại Thụy Sỹ, hãy đăng ký tham dự qua Hotline 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc đăng ký tham dự ngay tại đây: