Đại học tốt nhất cho ngành Kinh doanh tại New Zealand

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

HỌC NGÀNH KINH DOANH TẠI NEW ZEALAND

Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT) có Khoa kinh doanh tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng chuyên dụng ngay giữa thành phố Auckland. Khoa Kinh doanh AUT là đơn vị hàng đầu về giáo dục kinh doanh đổi mới. Khoa thu hút những sinh viên New Zealand và nước ngoài muốn học ngành kinh doanh với nhiều thách thức hấp dẫn, định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Khoa Kinh doanh duy trì quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế, và nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu của kinh doanh đương đại. Khoa chú trọng phát triển sinh viên thành các chuyên gia kinh doanh tự tin, giàu năng lực, và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của Khoa có việc làm thuộc mức cao nhất New Zealand.

Khoa Kinh doanh chú trọng học tập lấy sinh viên làm trung tâm và đưa sinh viên tham gia cùng cán bộ giảng dạy và bạn đồng môn. Môi trường học tập chuẩn bị cho sinh viên bước vào thế giới kinh doanh, và tòa nhà hiện đại của Khoa có trang thiết bị tối tân như truy cập mạng không dây và bảng tin điện tử.

Chọn ngành Kinh doanh của trường Đại học Kỹ thuật Auckland là một trong những nơi đào tạo hàng đầu New Zealand

Tại sao nên học Khoa Kinh doanh tại ĐH AUT?

• Khoa Kinh doanh AUT thuộc nhóm 5% khoa kinh doanh tinh hoa trên thế giới, đạt kiểm định của AACSB International – Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh
  • Tại bảng xếp hạng Đại học thế giới theo ngành học QS 2019, ngành Kế toán và Tài chính của khoa Kinh doanh đã được xếp trong top 150 toàn thế giới, ngành Kinh doanh & Quản lý thuộc top 200 toàn thế giới, ngành Kinh tế và Toán Kinh tế xếp trong top 300 hàng đầu thế giới.
  • Phương pháp giảng dạy và học tập của Khoa đi tiên phong trong giáo dục kinh doanh. Khoa rèn luyện sinh viên trở thành người học độc lập thông qua phương thức đòi hỏi sự tham gia và tương tác giữa các sinh viên với giảng viên và qua việc sử dụng công nghệ phù hợp.
  • Khoa Kinh doanh AUT nổi tiếng ở New Zealand và quốc tế về chất lượng sinh viên tốt nghiệp cao, nghiên cứu có tác động tích cực và sự tham gia có ý nghĩa với giới kinh doanh và cộng đồng nói chung.

ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI NEW ZEALAND

Bắt đầu một giấc mơ lớn từ Du học New Zealand

• Khoa có quan hệ mật thiết với các ngành và các cơ quan chuyên môn, đảm bảo nội dung đào tạo cập nhật và đáp ứng nhu cầu của kinh doanh đương đại.
  • Đội ngũ giảng dạy của Khoa Kinh doanh đều là những giảng viên và nhà nghiên cứu giàu năng lực, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm học thuật và/hoặc thực tiễn chuyên môn.
  • Khoa có các chương trình trao đổi quốc tế với 30 trường đại học trên khắp thế giới, và bạn sẽ có cơ hội đi học trao đổi tại những trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ
  • Khoa giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ nhà trường ra thế giới kinh doanh. Giáo dục hợp tác và quan hệ mật thiết với các ngành tạo cơ hội cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các cơ quan lớn ở trong nước và quốc tế.
  • Khoa chú trọng phát triển sinh viên thành những chuyên gia kinh doanh tự tin, giàu năng lực và thành công của Khoa thể hiện rõ ở tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Giao lưu trực tiếp với đại diện Khoa Kinh Doanh của ĐH AUT

Cô Farnaaz – Đại diện tuyển sinh của Đại học AUT sẽ ghé thăm Việt Nam và họp mặt giao lưu với các học sinh sinh viên quan tâm đến chương trình du học ngành Kinh doanh tại New Zealand vào:

• Thời gian: 17h, Thứ Tư ngày 24/07/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Tham dự miễn phí, vui lòng đăng ký trước qua Hotline 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây